Tin tức

Kho lạnh bảo quản nấm có những đặc điểm gì?

Hiện nay thì để bảo quản sản phẩm hàng hóa có rất nhiều phương pháp bảo quản khác nhau tuy nhiên sử dụng kho lạnh để bảo quản là một trong những phương pháp bảo quản hiệu quả và an toàn nhất. Với sản phẩm là nấm thì phương pháp này cũng thể hiện lên nhiều đặc điểm trội mà khiến nhiều người cần bảo quản lựa chọn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm nấm có đặc điểm như thế nào?

Nấm là một trong những sản phẩm cung cấp cho chúng ta nhiều chất dinh dưỡng. Chúng là nguồn cung cấp protein, đường hay lipid rất tốt thích hợp với nhiều đối tượng và nhiều độ tuổi khác nhau. Chúng có khả năng hô hấp mạnh, ngay cả khi chúng được thu hoạch rồi, chính vì vậy mà sau khi thu hoạch mà không sử dụng và chế biến ngay thì chúng ta cần phải bảo quản thích hợp. Ngoài ra nấm bạn cần phải bảo quản trong điều kiện thích hợp bởi nó dễ bị thâm nhập của nhiều loại vi trùng hay nấm mốc độc hại.

Đặc điểm cần có ở kho lạnh bảo quản nấm

Kho lạnh bảo quản nấm chắc chắn sẽ không thể có điều kiện bảo quản như các loại sản phẩm khác rồi đúng không nào. Thậm chí nấm với nhiều loại thì ở một số loại khác nhau chúng lại có một số điều kiện bảo quản có sự khác nhau. Điều này phụ thuộc và đặc điểm từng loại nấm và nơi lắp đặt cho bạn cùng nhu cầu của người muốn lưu trữ.

Thông thường thì nấm được bảo quản trong kho lạnh với một số mức nhiệt dưới đây:

  • Đối với một số loại nấm mà chúng có khả năng chịu lạnh tốt thì nên giữ nhiệt độ trong kho lạnh ổn định ở 13 đến 20 độ C
  • Đối với các loại nấm mà khả năng chịu nhiệt của nó kém hơn ư nhiệt độ cao hơn thì chúng ta có thể bảo quản chúng ở nhiệt độ 24 đến 28 độ C
  • Đối với các sản phẩm nấu mà chưa thu hoạch, chúng sắp có thể thu hoạch được rồi thì chúng ta có thể để nó trong điều kiện nhiệt độ 2 đến 5 độ C. Nhiệt độ này sẽ ức chế quá trình tăng trưởng và lớn lên của nấm.

Kho lạnh Việt Nhật là cơ sở nên lựa chọn

Hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở lắp đặt kho lạnh trên thị trường thì nó đồng thời vừa giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn nhưng với nhiều sự lựa chọn như vậy thì nếu không tìm hiểu kỹ càng thì bạn dễ chọn phải những nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh không tốt hay giá thành cao. Vậy nếu bạn chưa tìm được cho mình nơi nào lắp đặt kho lạnh uy tín thì bạn có thể tham khảo các thông tin về công ty Việt Nhật mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

Công ty có những đặc điểm gì khiến khách hàng nên lựa chọn

  • Công ty kho lạnh Việt Nhật chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh nên họ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này.
  • Công ty hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ lắp đặt kho lạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau và rất đa dạng như kho lạnh bảo quản nấm, hải sản, nông sản, thuốc,... do đó chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với chất lượng bảo quản tin rằng bạn sẽ hài lòng.
  • Với các nguyên vật liệu được nhập và lựa chọn tỷ mỉ đảm bảo cho khách hàng, nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình chu đáo trong việc giải đáp và tư vấn cho khách hàng.
  • Giá cả lắp đặt trên thị trường rất ưu đãi và phải chăng bạn có thể đến với công ty để được tư vấn kỹ càng.
  • Công ty đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng tin rằng các dịch vụ tại công ty sẽ khiến bạn hài lòng.

Hi vọng với những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những cái nhìn bao quát nhất về kho lạnh bảo quản nấm. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!