Tin tức

Kho lạnh bảo quản hoa quả

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

Kho lạnh bảo quản hoa quả

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc. Cùng đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi chuyên đảm nhận các dự án lắp đặt kho lạnh: Kho lạnh cấp đông, kho lạnh trữ đông, Kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, Kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản thực phẩm... kế toán doanh nghiệp

Kho lạnh Việt Nhật chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt và cung cấp thiết bị kho lạnh chất lượng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó kho lạnh Việt Nhật còn cung cấp dịch vụ sửa chữa,bảo trì,bảo hành cụm máy nén, kho lạnh bảo quản các loại.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Theo phương pháp bảo quản kho lạnh trái cây sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. nghiệp vụ hải quan xuất nhập khẩu

Nắm bắt được điều đó, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT  tư vấn và lên phương án làm kho lạnh bảo quản trái cây đạt tiêu chuẩn cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết sử dụng. việc làm xuất nhập khẩu tphcm

 

Gọi ngay: 0936.686.019 - 098.6363.108

Để được tư vấn miễn phí

  [caption id="attachment_512" align="aligncenter" width="798"]Kho lạnh bảo quản hoa quả Kho lạnh bảo quản hoa quả[/caption]  

Tiêu chuẩn riêng khi lắp kho lạnh bảo quản hoa quả

Đa số các loại trái cây đều được bảo quản ở trong khoảng nhiệt độ từ 0 độ đến 15 độ C, Trong khoảng nhiệt độ này hoa quả sẽ không bị mất nước và sẽ tươi ngon hơn. Đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng. Điều này làm giảm thiệt hại sau khi bà con thu hoạch trái cây, họ có thể bán ngay hoặc mang cất vào trong kho lạnh bảo quản hoa quả đợi khi nào giá thành lên cao thì bỏ ra tiêu thụ.

Do trái cây có hàm lượng nước lớn hơn 90% nên khi thiết kế kho lạnh, phải đảm bảo sao cho kho lạnh đạt nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C và không thể hạ thấp. Nếu hạ thấp trái cây sẽ bị mất nước.

Thông thường, khi bảo quản trái cây theo phương pháp truyền thống thì không thể tránh khỏi các mầm bệnh xâm nhập. Tuy nhiên khi đưa vào kho lạnh, trái cây sẽ tươi ngon hơn và hạn chế các mầm bệnh làm hư hỏng trái cây.

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả

Kho lạnh Việt Nhật cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả với nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau và mang tính hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành đơn giản, dễ dàng.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả của Kho lạnh Việt Nhật chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất với những yêu cầu thiết kế khắt khe của khách hàng:

 • Nhiệt độ kho lạnh sử dụng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.
 • Vách và trần được lắp ghép với nhau bằng các tấm xốp cách nhiệt
 • Nền kho lạnh được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng các tấm xốp cách nhiệt.
 • Đặc biệt kho lạnh do Kho lạnh Việt Nhật thiết kế được trang bị tủ điện điều khiển mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện kho lạnh do Kho lạnh Việt Nhật lắp đặt còn được lắp thêm hệ thống báo động và các tính năng khác theo yêu cầu khách hàng.
[caption id="attachment_508" align="aligncenter" width="500"]Kho lạnh bảo quản hoa quả Kho lạnh bảo quản hoa quả[/caption]

Quy trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tại Kho lạnh Việt Nhật

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, xác định rõ loại kho lạnh bảo quản, khảo sát và tư vấn lựa chọn mẫu thích hợp.

Bước 2: Thiết kế kho lạnh bằng bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan về kho lạnh bảo quản đã chọn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công. Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế và bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh theo đúng thời hạn, cam kết giống bản vẽ 3D 100%.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các công việc, chúng tôi sẽ bàn giao kho lạnh bảo quản đồng thời hướng dẫn cách bảo quản kho lạnh bảo quản , vệ sinh kho lạnh bảo quản  và tiến hành bảo trì bảo dưỡng như cam kết.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình kho lạnh.

 

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI KHÁCH HÀNG

Bảo Hành:  Bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành và đưa vào vận hành kho. Trong suốt thời gian bảo hành, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT sẽ luôn luôn đảm bảo kho lạnh vận hành hoàn hảo và đạt được năng suất tối ưu cũng như tiết kiệm điện năng.

Bảo Trì: Mỗi tháng kỹ thuật sẽ đến tận kho lạnh quý khách để:

 • Kiểm tra định kỳ về hiệu suất làm lạnh, vệ sinh máy móc.
 • Kiểm tra hệ thống điện và hệ thống sưởi của kho lạnh.
 • Kiểm tra, tư vấn cách sắp đặt thực phẩm trong kho lạnh.

CÁC DỊCH VỤ VIỆT NHẬT CUNG CẤP NHƯ:

 • Lắp đặt – thi công kho lạnh bảo quản
 • Sửa chữa khắc phục tình trạng bị hỏng trong quá trình sử dụng
 • Thay thế mới các linh kiện,phụ kiện.Cụm dàn nóng ,dàn lạnh mới
 • Kiểm tra và sửa chữa các lỗi hay sự cố về Gas,nhiệt độ,điện áp….
 • Tư vấn ,cung cấp,lắp đặt,bảo hành ,bảo trì thiết bị mới 100% hoặc hàng nhập bãi mới 80-99%
 

Liên hệ với kholanhvietnhat.vn ngay để có được lắp đặt kho lạnh với giá thành rẻ nhất -Tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.

Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội

Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108

Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com

Website: kholanhvietnhat.vn