Tin tức

Kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ - đầu tư một lần lợi ích lâu dài

Tại nhiều vựa hoa quả vùng phía Bắc của nước ta, việc bảo quản nông sản đặc biệt là những loại hoa quả đang là một trong những vấn đề cấp bách và cần thiết. Trong đó, đào mỏ quạ là một trong số những loại quả có năng suất lớn cần có kế hoạch bảo quản khoa học, hiệu quả. Theo đó việc bảo quản đào mỏ quả bằng kho lạnh được xem là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay.

kho lạnh bảo quản thực phẩm 11.7


Trái đào mỏ quả được bảo quản trong kho lạnh vẫn giữ được độ ngon, giòn đặc trưng

Tại sao nên bảo quản đào mỏ quạ bằng kho lạnh?

Rất nhiều chủ vựa nông sản tỏ ra đắn đo khi tìm hiệu về kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ là có nên lắp đặt hay không? Trên thực tế việc lựa chọn lắp đặt hệ thống kho lạnh để bảo quản đào mỏ quạ là một trong những hướng đi đúng đắn, hợp lý khi bỏ ra một nguồn vốn đầu tư lớn ban đầu nhưng giá trị sử dụng của hệ thống bảo quản này là lâu dài với nhiều tiện ích.

Lựa chọn tối ưu với năng suất quả lớn

Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh được xem là một trong những giải pháp tối ưu trong bảo quản đào mỏ quạ với số lượng lớn, phù hợp với những vùng nông sản chuyên canh trồng đào như Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La,… Theo đó, những hệ thống kho lạnh có thể bảo quản được từ 1 – 5 tấn đào cùng lúc tùy vào hệ thông không gian kho lạnh được lắp đặt.

Việc bảo quản đào mỏ quạ cùng một lúc với số lượng lớn được xem là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu để tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị của trái đào mỏ quạ trên thị trường nông sản trong nước và quốc tế.

Giữ được độ tươi, ngọt của trái đào mỏ quạ

Những trái đào mỏ quạ vốn được biết đến với vị ngọt, giòn đặc trưng. Để giữ được cho những trái đào mỏ quả sau một thời gian dài vẫn giữ được độ tươi ngon, ngọt lịm như lúc mới hái thì việc bảo quản bằng kho lạnh là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Theo nhiều chuyên gia nông nghiệp thì với hệ thống thiết bị hiện đại trang bị trong kho lạnh sẽ giúp bảo quản đồng bộ, hiệu quả đối với trái đào. Hệ thống làm lạnh sẽ giúp cho trái đào hạn chế tối đa khả năng bị thối, hỏng không đáng có. Đặc biệt đối với nhiều người tiêu dùng khi thưởng thức những trái đào mỏ quạ bảo quản trong kho lạnh luôn cảm nhận được rõ rệt vị dòn ngọn trong từng miếng đào.

Tiệm cận với ngành nông nghiệp sản xuất nông sản hiện đại

Khác với những phương pháp bảo quản trái đào mỏ quạ truyền thống, qua thực tiễn, kho lạnh càng chứng tỏ là một trong những phương pháp hiện đại bảo quản nông sản nói chung và bảo quản đào mỏ quạ nói riêng. Tại nhiều nền nông nghiệp hiện đại trên thế giới việc lắp đặt và vận hành kho lạnh là một trong nhiều kiện tối quan trọng trong bảo quản nông sản.

Vì vậy mà không sai khi nói, việc sử dụng kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ được xem là một trong những hướng đi tiệm cận dần với ngành nông nghiệp sản xuất và chế biến nông sản hiện đại, tối ưu và khoa học.

 

kho lạnh bảo quản thực phẩm 1_11.8

 
Kho lạnh bảo quản nông sản là hướng đi hiện đại cho ngành nông nghiệp

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản nông sản tốt nhất hiện nay

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt và thi công kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ trên thị trường hiện nay, Việt Nhật – công ty đi tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh – luôn mang đến cho khách hàng của mình những hệ thống kho lạnh hiện đại nhất với khả năng vận hành ổn định, hiệu quả, nâng cao giá trị của các sản phẩm nông sản.

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Việt Nhật, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng của các dự án kho lạnh, cụ thể là kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ. Bởi mọi thiết bị của Việt Nhật luôn là thiết bị tiêu chuẩn, chất lượng cao được kiểm duyệt một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ có thể liên hệ đến với Việt Nhật để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết và hữu ích nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com