Tin tức

Khả năng tiêu thụ điện của hệ thống kho lạnh

Bảo quản thực phẩm, thủy hải sản đang là nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, phương pháp bảo quản thực phẩm bằng tủ lạnh đã không còn hiệu quả cao nữa. Thay vào đó, các nhà đầu tư thường dùng kho lạnh để bảo quản thực phẩm với số lượng lớn. Khả năng tiêu thụ điện của kho lạnh vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc: kho lạnh tiêu thụ điện như thế nào?

Các yếu tố quyết định đến khả năng tiêu thụ điện của hệ thống kho lạnh

Kho lạnh được thiết kế với công suất lớn để có thể bảo quản được một trữ lượng lớn thực phẩm hay các nguồn thủy hải sản. Chính vì thế, kho lạnh tiêu thụ điện năng như thế nào chắc hẳn là thắc mắc lớn của người tiêu dùng. Trên thực tế, có hai yếu tố quyết định đến khả năng tiêu thụ điện năng của kho lạnh đó là thể tích và nhiệt độ . Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu kho lạnh với thể tích khác nhau. Kho lạnh có thể tích khác nhau thì khả năng tiêu thụ điện của nó cũng khác nhau. Ngoài ra, khi chúng ta để kho lạnh ở nhiệt độ khác nhau thì mức tiêu thụ điện sẽ khác. Nếu hai kho lạnh cùng thể tích nhưng nhiệt độ được cài khác nhau thì mức độ tiêu thụ điện của hệ thống kho lạnh cũng có sự chênh lệch.

Giải pháp tiết kiệm điện cho hệ thống kho lạnh

Lựa chọn kho lạnh phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại kho lạnh không chỉ khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng mà công dụng của chúng cũng có thể khác nhau. Chính vì thế chúng ta nên chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất, đúng với sản phẩm cần bảo quản để có thể đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Nếu bảo quản các loại rau, củ quả thì chúng ta nên chọn các dòng kho lạnh có công suất nhỏ hơn so với việc bảo quản các loại thủy hải sản. Chắc hẳn đến đây, thắc mắc kho lạnh tiêu thụ điện như thế nào của người tiêu dùng đã phần nào được giải đáp.

 

Thi công kho lạnh đúng tiêu chuẩn - lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một đơn vị thi công kho lạnh cũng là một trong những giải pháp quan trọng giúp chúng ta có thể tiết kiệm điện cho hệ thống kho lạnh. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ về những đơn vị cung cấp dịch vụ và lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Việt Nhật là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng không thể bỏ qua nếu bạn đang mong muốn lắp đặt hệ thống kho lạnh. Lắp đặt kho lạnh đúng chuẩn sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm điện hiệu quả.

Hệ thống vật tư chất lượng, đảm bảo khả năng làm lạnh cũng như tiết kiệm điện

Ngoài chức năng bảo quản thực phẩm tươi ngon, kéo dài thời gian dự trữ thì kho lạnh cũng cần có một mức tiêu thụ điện nhất định. Muốn giúp cho kho lạnh tiết kiệm được điện thì hệ thống vật tư phải đảm bảo chất lượng. Đồng thời, nhà kinh doanh cũng phải thường xuyên kiểm tra cửa mở của kho lạnh để chắc chắn nó không bị hở. Rất nhiều trường hợp bảo quản thực phẩm trong kho lạnh những vẫn bị hư hỏng mà nguyên nhân chính là do cửa kho bị hở, không đóng kín. Đây cũng là nguyên nhân gây tốn kém tiền điện cho nhiều doanh nghiệp.

Bạn nhận được gì khi đến với Việt Nhật?

Tự hào là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp hệ thống kho lạnh cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, Việt Nhật cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Hệ thống kho lạnh tại Việt Nhật có độ bền cao, sản phẩm chính hãng nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về tuổi thọ cũng như giá cả của nó. Liên hệ với Việt Nhật theo hotline: 0936.686.019 để được tư vấn và mua hàng.

Việt Nhật hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!