Tin tức

Hệ thống kho cấp đông mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Kho cấp đông giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện

Tại các khu công nghiệp, chắc chắn có lượng hàng hóa rất lớn cần lưu trữ và bảo quản. Vì vậy, nếu chọn tủ lạnh thường, các doanh nghiệp sẽ phải sử dụng một số lượng tủ rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc phải bỏ ra một khoản chi phí lắp đặt không nhỏ. Chính vì vậy, sử dụng hệ thống nhà xưởng kho lạnh sẽ là một phương án tiết kiệm chi phí tối đa. Sở dĩ như vậy, do nhà xưởng kho lạnh có tác dụng gấp nhiều lần một chiếc tủ lạnh thông thường. Theo đó, do sử dụng đồng bộ nên lượng điện tiêu thụ cũng hạn chế được đáng kể. Đây chính là lý do vì sao nên sử dụng nhà xưởng kho lạnh.

Kho cấp đông tạo nhiều tiện lợi trong quá trình lưu trữ

Thông thường những nhà xưởng kho lạnh thường có diện tích lớn. Vì thế có khả năng lưu trữ nhiều hàng hóa. Ngoài ra, do có không gian lớn và hệ thống làm lạnh công nghiệp đạt tiêu chuẩn. Nếu sử dụng, doanh nghiệp có thể lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài.

Do những nhà xưởng kho lạnh thường là những không gian tách biệt. Vì vậy, không gian nhà xưởng kho lạnh thường rộng rãi, không bị lẫn với những khu vực khác. Vì vậy, công nhân tại các khu công nghiệp có thể ra vào sắp xếp và lấy hàng một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

Ngoài ra, nhà xưởng kho lạnh còn rất thuận tiện trong việc tháo gỡ và vệ sinh. Vì vậy, quá trình lưu trữ hàng hóa luôn được sạch sẽ, đảm bảo chất lượng luôn đạt mức tốt nhất.

Hệ thống cấp đông dễ dàng thay đổi nhiệt độ

Nhà xưởng kho lạnh được lắp đặt một hệ thống làm lạnh công nghiệp đúng quy chuẩn. Nhiệt độ nhà xưởng kho lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Mỗi một loại thực phẩm, từ hải sản tươi sống, nông sản đến các dụng cụ y tế có một tiêu chuẩn làm lạnh riêng. Vì thế, người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ giới hạn tùy biến theo sản phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống bên ngoài cũng cho phép các doanh nghiệp kiểm soát nhiệt độ và một số thay đổi bất thường có thể xảy ra. Đây là yếu tố quan trọng giúp việc lưu trữ được lâu hơn và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 

Kho cấp đông cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ theo sản phẩm chứa

Kho cấp đông giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Đối với mỗi doanh nghiệp, bài toán chi phí vô cùng quan trọng. Sử dụng kho cấp đông giúp doanh nghiệp bảo quản sản phẩm với số lượng lớn, tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần so với việc sử dụng tủ lạnh. Ngoài ra, kho cấp đông có tuổi thọ cao, chì với một lần đầu tư, các công ty có thể sử dụng lâu dài. Điều kiện bảo dưỡng khá thuận tiện với số lượng các công ty lắp đặt và thi công nhiều, giúp các khách hàng dễ dàng khi sửa chữa.

Như vậy, với những lợi ích thiết thực mà nhà xưởng kho lạnh mang lại, mô hình này ngày càng được nhân rộng. Tuy không phải là giải pháp làm mát nhà xưởng tự nhiên, nhưng mô hình nhà xưởng kho lạnh giải quyết được những yêu cầu đặc biệt. Hy vọng, bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT NHẬT Điện thoại: 0936.686.019 – 098.6363.108 – 0243.99234.99.

Ngoài ra, với gói dịch vụ combo từ cung cấp sản phẩm tới dịch vụ lắp đặt kho lạnh, phụ kiện, Việt Nhật sẽ khiến bạn hài lòng với một mức giá ưu đãi. Đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ trực tiếp tại địa chỉ: Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội