Tin tức

Giữ trọn vị tươi ngon tự nhiên với kho lạnh bảo quản dâu tây

Dâu tây là một loại quả nhiều dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên dâu tây mọng nước và cũng rất dễ bị hỏng, khiến chúng ta chỉ dám mua dâu tây với số lượng ít. Vậy làm thế nào để bảo quản dâu tây trong thời gian dài nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Chúng tôi sẽ mách bạn bí kíp để giữ trọn vị tươi ngon tự nhiên với kho lạnh bảo quản dâu tây.

Lợi ích của việc sử dụng kho lạnh bảo quản dâu tây

Đảm bảo chất lượng dâu tây tươi ngon như lúc mới hái

Dâu là loại quả mọng nước vì thế tính chất của nó cũng rất dễ hỏng. Nếu để trong vài ngày, dâu tây sẽ nhanh chóng bị thối không thể ăn được. Nếu chúng ta mua dâu tây về ăn, số lượng ít thì có thể bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp cung cấp dâu tây với số lượng lớn thì phải làm sao? Kho lạnh bảo quản dâu tây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp chúng ta có thể giữ dâu tây tươi ngon, không bị thối và mất đi hương vị ban đầu. Đặc biệt, với nhiệt độ bảo vệ ổn định chúng ta có thể ngăn chặn được tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào dâu tây gây ra hôi, khi ăn vào ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển dâu tây đi xa, từ vùng nguyên liệu tới hệ thống siêu thị

Dâu tây là loại quả thơm ngon, được ưa chuộng tuy nhiên không phải vùng đất nào cũng chồng được. Chính vì thế, dâu tây chủ yếu được trồng ở một vài nơi có khí hậu thích hợp sau đó xuất khẩu đến hệ thống siêu thị, cửa hàng hoa quả ở nhiều nơi. Chính vì thế, khi được bảo quản trong kho lạnh các nhà kinh doanh hoàn toàn yên tâm vận chuyển mà không lo bị hỏng hóc.

Phát triển thương hiệu dâu tây sạch, tươi ngon

Thương hiệu là yếu tố chính để các doanh nghiệp có thể tăng lượng lớn khách hàng. Với hệ thống kho lạnh bảo quản dâu tây, chúng ta có thể phát triển thương hiệu dâu tay sạch với chất lượng tươi ngon. Người tiêu dùng an tâm sử dụng và lựa chọn thương hiệu của mình.

Cách sử dụng kho lạnh bảo quản dâu tây

Xử lý dâu tây cẩn thận trước khi đưa vào kho

Với các loại hoa quả đặc biệt là dâu tây, để có thể đảm bảo được thời gian bảo quản lâu dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó chúng ta nên lau qua bụi bẩn, để ráo. Sau đó, chúng ta xếp vào từng hộp nhựa, xếp lần lượt và số lượng vừa phải, không nên xếp quá đầy khiến chúng bị trầy xước và chất lượng cũng giảm. Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để bảo quản dâu tây

Dâu tây sẽ được bảo quản tốt nhất trong vòng 5 ngày với nền nhiệt 2 - 5 độ C. Nếu chúng ta muốn thời gian bảo quản lâu hơn một tháng thì nên để dưới 0 độ C. Sắp xếp các khay palet hay khay dâu cẩn thận, có độ giãn để hơi lạnh có thể xuống đều

Chúng ta nên xếp các khay dâu cẩn thận khi cho vào kho lạnh để đảm bảo chúng không đè lên nhau dập nát. Đồng thời, giữa chúng cũng cần có khoảng cách nhất định để cân bằng nền nhiệt, tất cả các khay đều được làm lạnh như nhau.

Kiểm tra thường xuyên các khay dâu tây, loại bỏ những quả bị hỏng để tránh lan

Hãy kiểm tra dâu tây mỗi ngày để phát hiện ra những quả bị hỏng, từ đó bỏ chúng đi để tránh lây lan ra những quả khác. Từ đó có thể giảm tải số lượng dâu tây bị hỏng.

Nếu bạn chưa biết nên chọn kho lạnh bảo quản dâu tây ở đâu thì Việt Nhật - Đơn vị cung cấp phương pháp bảo quản dâu tây chất lượng. Đến ngay với Việt Nhật tại địa chỉ: Xưởng SX Trầm Lộng – Ứng Hòa - Hà Nội để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.