Tin tức

Giữ trọn vẹn hương vị với kho lạnh bảo quản bia hơi

Bia hơi là một trong những thức uống quen thuộc của các đấng mày râu mỗi khi mùa hè đến. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các quán bia hơi khắp các con đường, ngõ hẻm. Không giống như các loại bia lon, bia chai, bia hơi cần phải được bảo quản để ứng chế sự hoạt động của men sinh vật gây hư hại bia. Chính vì thế mà ngày nay, kho lạnh bảo quản bia hơi ngày càng được sử dụng phổ biến.

Vì sao cần bảo quản bia hơi bằng kho lạnh?

Đảm bảo chất lượng của bia hơi

Bia hơi là loại bia tươi chưa qua thanh trùng nên cần phải được bảo quản trong điều kiện khí hậu lạnh đồng thời hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Kho lạnh đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên giúp cho bia được bảo quản tốt nhất, không bị hư hại. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.

Tiện lợi khi sử dụng

Kho lạnh bảo quản bia hơi được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, kích thước khác nhau. Vì thế, người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích của cửa hàng. Với thiết kế hiện đại, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc bảo quản bia và lấy ra sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Ban đầu chi phí để lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi không nhỏ tuy nhiên giá trị mà nó mang lại cho người dùng thì vô cùng lớn. Hơn hết, kho lạnh có độ bền cao nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị mới. Kho lạnh có thể chứa được số lượng lớn bia nên đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh lớn. Thay vì phải mua sắm nhiều tủ lạnh chúng ta nên đầu tư cho mình một kho lạnh để việc bảo quản bia được hiệu quả hơn.

Xây dựng một thương hiệu uy tín

Đối với các cửa hàng kinh doanh uy tín, chất lượng quyết định không nhỏ đến sự tồn tại và phát triển của nó. Với công suất mạng, kho lạnh đảm bảo đủ nhiệt để bia hơi luôn được bảo quản tốt nhất, hương vị không bị mất đi. Bom bia khi được bảo quản trong kho lạnh sẽ được làm lạnh đều, người dùng sẽ cảm thấy sảng khoái khi tận hưởng bia hơi trong những ngày hè nóng bức.

Yêu cầu của kho lạnh bảo quản bia

Nhiệt độ là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của bia hơi có được thơm ngon hay không, thời gian bảo quản có lâu không. Vì thế, người kinh doanh cũng phải chú ý đến nhiệt độ ngoài trời để có thể điều chỉnh nhiệt độ trong kho lạnh phù hợp. Một số yêu cầu của kho lạnh bảo quản bia hơi chúng ta cần chú ý:

Vỏ của kho lạnh bảo quản bia hơi cần được làm bằng inox để đảm bảo giá trị thẩm mỹ, luôn sáng bóng, sạch sẽ và bền bỉ với thời gian. Đồng thời, inox cũng là một trong những vật liệu có khả năng ngăn chặn luồng nhiệt từ bên ngoài kho lạnh tràn ra bên ngoài, đảm bảo đủ nhiệt để bảo quản bia.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp: Nhiệt độ trong kho lạnh được quy định riêng cho từng loại sản phẩm, vì thế việc điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản bia hơi cũng phải theo từng phương pháp nhất định.

Đảm bảo nguồn điện cung cấp cho kho lạnh: kho lạnh hoạt động liên tục nên nguồn điện phải đảm bảo được cung cấp đầy đủ. Có như vậy, nhiệt độ mới đảm bảo để bia hơi được chất lượng.

Kho lạnh bảo quản bia hơi tại Việt Nhật

Với kinh nghiệm nhiều năm, Việt Nhật hiện đang là những đơn vị cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Việt Nhật, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn muốn mua hàng hay tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác có thể truy cập website: https://kholanhvietnhat.vn/ để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.