Tin tức

Giá vật tư lắp đặt kho lạnh bảo quản phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Lắp đặt kho lạnh chắc hẳn giờ đây là một hoạt động rất phổ biến, không còn xa lạ với nhiều người, nhằm bảo quản và dự trữ các hàng hóa và sản phẩm ở điều kiện nhiệt độ ( thường là thấp) tránh tác động từ môi trường bên ngoài. Để lắp đặt kho lạnh thì chúng ta cần kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau với những số lượng khác nhau nên giá vật tư lắp đặt kho lạnh bảo quản ở mỗi trường hợp lại có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về kho lạnh 

Kho lạnh được sử dụng để bảo quản hàng hóa trong thời gian dài

Kho lạnh là một thiết bị làm lạnh với kích thước lớn. Nó rất hữu ích trong việc bảo quản các loại sản phẩm hàng hóa trong thời gian dài mà chất lượng bảo quản lại rất cao. Kho lạnh có thể được dùng để bảo quản rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như là nông sản, thủy sản, các loại sữa, hay thuốc men, dược phẩm,... Nó hoạt động với khả năng tiết kiệm năng lượng cao nên kho lạnh đang ngày càng được sử dụng nhiều hiện nay. Dựa theo các tiêu chí khác nhau mà kho lạnh cũng được chia ra các loại đa dạng và phong phú.

Vật tư lắp đặt kho lạnh gồm những gì?

Để có thể lắp đặt được một kho lạnh hoàn chỉnh thì các loại vật tư làm nên kho lạnh rất cần thiết và quan trọng. Có nhiều loại đồ vật được sử dụng để tham gia vào tạo ra một kho lạnh hoàn chỉnh. Chúng ta có thể kể đến các loại vật tư trong lắp đặt như:

  • Vật liệu chính: Các tấm panel xốp cách nhiệt, hệ thống máy làm lạnh với công suất lớn, thiết bị đo nhiệt độ, các phụ kiện nhôm phòng sạch, ống gió mềm cách nhiệt lạnh, hệ thống cửa cách nhiệt,...
  • Một số vật tư phụ: đèn, van, thiết bị điều khiển,...

Chúng đều có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành và hiệu quả hoạt động của kho lạnh. Tùy theo nhu cầu lựa chọn loại vật liệu của khách hàng cùng với tư vấn của bên lắp đặt thì sẽ đưa ra thiết kế đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Giá vật tư lắp đặt kho lạnh phụ thuộc vào điều gì?

Giá vật tư lắp đặt kho lạnh bảo quản có nhiều thay đổi tùy vào nhiều điều và đặc điểm của kho lạnh. Một số vật liệu bắt buộc phải có ở tất cả các kho lạnh nhưng có đồ lại chỉ cần thiết ở một số loại kho lạnh yêu cầu cao hơn. Chính vì vậy loại hình kho lạnh cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá vật tư lắp đặt kho lạnh.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp đặt kho lạnh

Kích thước kho lạnh là một yếu tố ảnh hưởng tới kho lạnh. Kích thước thì số lượng vật tư cần thiết để lắp đặt chắc chắn lớn hơn và giá vật tư lắp đặt kho lạnh chắc chắn cao hơn. Tuy nhiên, giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hiện nay cũng khá phù hợp và có khả năng chi trả bởi những người có nhu cầu bảo quản, dự trữ hàng hóa, sản phẩm.

Nơi cung cấp lắp đặt kho lạnh là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá vật tư lắp đặt kho lạnh. Có thể mỗi nơi cung cấp sẽ cho một giá sản phẩm có sự chênh nhau đôi chút. Chính vì vậy tìm được một nơi cung cấp phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút.

Nơi cung cấp vật tư lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Lạnh Việt Nhật là một công ty uy tín mà bài viết này muốn gợi ý đến bạn. Công ty cung cấp rất nhiều vật tư lắp đặt kho lạnh với giá cả cực kỳ phù hợp. Đồng thời tại đây cũng có dịch vụ lắp đặt kho lạnh mà bạn có thể tham khảo nếu có ý định lắp đặt kho lạnh bảo quản. Dịch vụ tại công ty đều cực kỳ uy tín nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin dùng của khách hàng. Chính vì vậy mà đây là một gợi ý đáng tham khảo đối với bạn.