Tin tức

Giá làm kho lạnh tại Việt Nhật hiện nay như thế nào?

Một xã hội phát triển về khoa học kỹ thuật cần có những ứng dụng máy móc công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như các hoạt động kinh tế, sản xuất thường ngày. Đối với ngành sản xuất và chế biến thực phẩm, ứng dụng công nghệ nổi bật nhất hiện nay đó là các kho lạnh bảo quản. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn đang cân nhắc và suy nghĩ không biết liệu có nên đầu tư và giá làm kho lạnh có đắt không. Bài viết sau đây sẽ lý giải một phần nào.

Quy trình làm kho lạnh

Quy trình lắp đặt kho lạnh bao gồm 3 bước

Để trả lời câu hỏi giá làm kho lạnh có đắt không thì chúng ta cần hiểu rõ các bước cần thực hiện trong quá trình xây dựng và lắp đặt kho lạnh cũng như những yêu cầu vật chất cần có.

  • Bước 1: Thiết kế kho lạnh

Bước đầu tiên và cũng là một trong những bước được quan tâm hàng đầu đó là xây dựng nên một bản thiết kế kho lạnh thật sự hợp lý và vừa ý. Điều này là vô cùng quan trọng vì nó gần như sẽ quyết định đến tất cả các công việc mà chúng ta sẽ thực hiện sau này, từ hình dáng kho lạnh ra sao, các khu như thế nào hay lắp đặt thiết bị thế nào đều sẽ được quyết định ở khâu này. Đây là lúc mà các doanh nghiệp cần đầu tư một chút để có một bản thiết kế thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả, vì nó sẽ định hướng cho những công việc sau của chúng ta. Làm đúng ngay từ đầu thì sẽ không gây ra những sự lãng phí.

  • Bước 2: Lựa chọn nguyên vật liệu, máy móc

Đây dường như là bước tiêu tốn của chúng ta khá nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu lựa chọn thông minh, tìm kiếm được những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu rẻ thì chi phí có thể đỡ đi được phần nào. Đây là lúc cần có một bản kế hoạch chi tiết về việc mua nguyên vật liệu cũng như kế hoạch sử dụng nó trong quá trình xây dựng. Và đặc biệt là kế hoạch mua máy móc, thiết bị chuyên dụng để lắp đặt trong kho lạnh. Đây là thứ mới khiến giá làm kho lạnh bị đội lên nhiều vì muốn có được những trang thiết bị tốt nhất, hiện đại và tiên tiến với các tính năng nổi bật thì nên mua các trang thiết bị được sản xuất từ nước ngoài. Và như vậy, mức giá hơi cao một chút là điều đương nhiên.

  • Bước 3: Thi công kho lạnh

Đây là bước cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất vì chúng ta sẽ hiện thực tất cả những kế hoạch trên giấy A4 thành sự thực. Cần giám sát để mọi công việc được tiến hành đúng đắn và trơn tru. Chúng ta cũng cần dự phòng những rủi ro phát sinh và có thể khiến chúng ta phải bỏ ra thêm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Có thể thấy rằng mỗi bước trong tiến trình xây dựng kho lạnh bảo quản đều cho chúng ta một cái nhìn khác nhau về giá. Nhưng nhìn chung có thể kết luận rằng, giá làm kho lạnh không hề đắt cũng không hề rẻ, nó sẽ là một mức giá cả phù hợp, một sự đầu tư xứng đáng khi chúng ta biết đưa ra những lựa chọn thông minh, sáng suốt và làm đúng ngay từ đầu. Và lựa chọn Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật là một trong những sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của bạn.

Làm kho lạnh tại công ty điện lạnh Việt Nhật

Làm kho lạnh tại công ty điện lạnh Việt Nhật

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật chúng tôi cung cấp các trang thiết bị máy lạnh hiện đại và tối tân nhất. Các thiết bị của chúng tôi phần lớn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở  các nước phát triển như châu  u, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chúng tôi có các giấy chứng nhận đảm bảo hàng hóa đạt tiêu chuẩn cũng như giấy chứng nhận xuất xứ, cam kết bảo hành 1 năm kể từ khi vận chuyển và lắp đặt vào kho. Nếu quý vị có nhu cầu, chúng tôi có thể cung cấp bảng báo giá làm kho lạnh chi tiết và hỗ trợ tất cả những gì bạn cần.