Tin tức

Dự án thi công, lắp đặt kho cấp đông cho anh Khang ở TP Nam Định

Là đơn vị kinh doanh, phân phối thực phẩm tươi sống bao gồm thịt lợn và thịt bò cho khu vực thành phố Nam Định, anh Khang đã tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công kho cấp đông chất lượng. Sau khi tham khảo và tìm hiểu các thông tin từ bạn bè, anh đã quyết định lựa chọn Việt Nhật. Cùng khám phá xem với dự án thi công, lắp đặt kho cấp đông cho anh Khang ở TP Nam Định, Việt Nhật đã mang lại những lợi ích gì cho chủ đầu tư là anh Nam nhé!

kho cấp đông

Lắp đặt kho cấp đông giúp anh Khang giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon của thực phẩm

Một trong những vấn đề đau đầu mà anh Khang gặp phải trong quá trình phân phối thực phẩm ra ngoài cho các chợ đầu mối cũng như các siêu thị, nhà hàng tại thành phố Nam Định là chất lượng thực phẩm không còn được nguyên vẹn như thời điểm ban đầu. Bên cạnh đó, nhu cầu của các đơn vị tiêu thụ là rất lớn, tuy nhiên, với khả năng hiện tại, không đảm bảo được chất lượng nên anh đã từ chối rất nhiều đơn hàng lớn.

Kho cấp đông là lựa chọn hoàn hảo mà anh Khang đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Thịt bò và thịt lợn là hai loại thực phẩm rất giàu giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon và cũng là hai nguyên liệu chủ lực, có mặt trong hầu hết những mâm cơm của gia đình Việt hàng ngày. Để có thể đảm bảo hương vị thịt không bị thay đổi, vi khuẩn không xâm nhập mà không cần chất bảo quản thì ngoài tủ lạnh với quy mô nhỏ, chỉ có kho cấp đông có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ anh Khang. Bên cạnh đó, kho lạnh có quy mô lớn, giúp anh bảo quản thịt với số lượng lớn, đủ để cung ứng ra thị trường cũng như kéo dài thời gian di chuyển giữa kho hàng với các đơn vị tiêu thụ mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng thịt.

Thời gian bảo quản thực phẩm tươi sống bằng kho cấp đông

kho cấp đông2_ 25.5


Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp bảo quản thực phẩm tươi sống tốt nhất hiện nay, kho cấp đông là lựa chọn hàng đầu của anh Khang. Trong đó, nền nhiệt của kho có vai trò quyết định trực tiếp tới thời gian bảo quản thịt. Không chỉ đảm bảo giữa nguyên hương vị nguyên thủy của thịt trong quá trình di chuyển từ kho tới nơi tiêu thụ mà ở nền nhiệt từ -18 độ C, anh Khang hoàn toàn có thể tích trữ thịt lên tới thời gian tối đa là từ 6 tháng đến một năm. Đây là điều mà khó có một chiếc tủ lạnh nào có thể làm được.

Đánh giá của anh Khang sau khi hoàn thiện dự án lắp đặt kho cấp đông

Ngoài việc tư vấn về diện tích, quy mô cũng như địa điểm lắp đặt kho cấp đông, Việt Nhật còn mang tới cho anh Khang sự yên tâm bền vững bởi chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì hàng tháng. Theo đó, anh có thể tiết kiệm một lượng lớn chi phí bảo trì. Ngoài ra, anh Khang có thể kiểm soát tình trạng hiện tại của kho lạnh để đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời, tránh để kho cấp đông thịt bị hỏng quá lâu, gây tốn kém chi phí cho việc sửa chữa và thay thế.

Thực hiện đúng cam kết về mặt thời gian, hệ thống kho cấp đông có tính thẩm mỹ cao là những điểm cộng rất lớn mà anh Khang ghi nhận ở đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Việt Nhật. Nếu quý khách hàng đang có ý định lắp đặt kho cấp đông hay bất cứ kho mát nào khác chuyên dụng để bảo quản chè, bảo quản hoa quả, hạt giống... giống như anh Khang ở TP Nam Định thì có thể liên hệ tới Việt Nhật để được hỗ trợ thực hiện: 0936.686.019 – 098.6363.108. bạn cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của Việt Nhật để tận mục sở thị những mẫu kho lạnh, kho cấp đông chất lượng tại địa chỉ: Xưởng SX Trầm Lộng – Ứng Hòa - Hà Nội.