Tin tức

Dự án lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Kho lạnh ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình trong việc bảo quản sản phẩm. Không dừng ở các doanh nghiệp lớn, các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản, thủy hải sản mà hiện nay, các nhà hàng cũng đẩy mạnh việc sử dụng kho lạnh với quy mô nhỏ, đặc biệt là khu vực quận Hoàn Kiếm, nơi tập trung nhiều nhà hàng lớn. Cùng tham khảo dự án lắp đặt kho lạnh nhà hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tính cấp thiết của việc lắp đặt kho lạnh tại nhà hàng

Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều cần nhập hàng hóa, các mặt hàng tươi để đảm bảo cho quá trình chế biến món ăn cũng như tích trữ nguyên liệu trong một thời gian nhất định, đặc biệt là các thực phẩm theo mùa. Chính vì thế, lắp đặt kho lạnh nhà hàng sẽ giúp họ bảo quản sản phẩm với chất lượng tốt trước khi chế biến thành món ăn. Đặc biệt, có những thực phẩm buộc phải sử dụng kho lạnh dù thời gian bảo quản trong tủ của chúng không nhiều nhưng nếu không đảm bảo được các tiêu chí này thì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng, độ tươi ngon của chúng. Thuộc phân khúc các nhà hàng cao cấp trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, các nhà hàng ở đây đều mạnh dạn đầu tư một kho lạnh mini để bảo quản thực phẩm hiệu quả. Đây cũng chính là lý do mà dịch lắp đặt kho lạnh nhà hàng tại quận Hoàn Kiếm khá phát triển.

Các thiết bị cần có khi thi công lắp đặt kho lạnh nhà hàng

Cũng giống như những loại kho lạnh có quy mô lớn khác, kho lạnh nhà hàng cũng cần đảm bảo các thiết bị cơ bản như: vỏ kho, cụm máy nén, dàn máy lạnh công nghiệp, hệ thống tủ điện, đồng hồ… Theo đó, mỗi chi tiết sẽ có những yêu cầu khác nhau:

- Dàn máy lạnh: số lượng 2, hàng nhập khẩu - Cụm máy nén: số lượng 2, hàng nhập khẩu từ Pháp - Vỏ kho: Loại vỏ PU, có tỉ trọng 45 ÷ 47Kg/m³, 2 mặt tôn dày, liên kết với nhau bằng khóa cáp looking - Hệ thống tủ điện và chuông báo: Nhập khẩu, chạy tự động bằng cảm biến.

Một số loại kho lạnh thường sử dụng trong nhà hàng

Khi triển khai dịch vụ lắp đặt kho lạnh nhà hàng tại quận Hoàn Kiếm thì cần có một số lưu trực tiếp là dựa trên các tiêu chuẩn đặc biệt của từng loại kho như: kho mát bảo quản nông sản, kho đông bảo quản thủy hải sản, kho mát bảo quản sữa… Trong quá trình lắp đặt, bản thân các nhà hàng cũng cần nắm được các yếu tố này để kiểm soát sản phẩm hoàn thiện. Bên cạnh đó thì cẩn thận tìm hiểu thông tin về các nhà cung cấp cũng là điều mà bạn nên làm trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh nhà hàng tại quận Hoàn Kiếm.

Việt Nhật - địa chỉ chọn mặt gửi vàng trong dịch vụ lắp đặt kho lạnh nhà hàng

Sở hữu những ưu thế vượt trội từ đội ngũ công nhân có tay nghề cao, Việt Nhật tự tin mang tới cho các nhà hàng hệ thống các nhà kho bền đẹp về chất lượng, cam kết bảo hành lâu dài. Ngay sau khi hoàn thiện, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra một lượt trước khi chuyển tới để khách hàng kiểm định. Quá trình check chéo này sẽ giúp hạn chế lỗi sai cũng như đảm bảo chất lượng kho cấp đông khi nhà hàng đưa vào vận hành.

Nếu các nhà hàng vẫn chưa chọn được một sản phẩm phù hợp thì đội ngũ nhân viên Việt Nhật sẽ gửi tới bạn những tư vấn chính xác và hữu ích nhất theo hotline: 0936.686.019.

Bạn cũng có thể trực tiếp tham khảo các mẫu kho lạnh tại địa chỉ trực tiếp: Xưởng SX Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội.