Tin tức

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hải sản cho anh Trung ở Kiến An, Hải Phòng

May mắn được sinh ra tại vùng đất Hải Phòng - địa điểm du lịch hấp dẫn cùng với trữ lượng hải sản lớn, anh Trung đã lựa chọn kinh doanh hải sản. Tuy nhiên, do tính chất dễ hư hỏng nên anh Trung gặp khá nhiều khó khăn trong việc bảo quản. Sau khi tìm đến Việt Nhật - đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hải sản ở Kiến An, Hải Phòng thương hiệu hải sản của anh Trung ngày càng nổi tiếng và thu hút được số lượng lớn khách hàng.

Vì sao anh Trung quyết định lựa chọn kho lạnh bảo quản hải sản của Việt Nhật?

Kho lạnh mang lại nhiều lợi ích kinh tế

kho lạnh bảo quản hải sản 25.5

Sử dụng kho lạnh bảo quản hải sản là chiến lược kinh tế mà nhiều cửa hàng kinh doanh lựa chọn . Với sự hỗ trợ của thiết bị này, hải sản luôn giữ được hương vị thơm ngon, màu sắc tươi hấp dẫn. Đồng thời, chúng ta có thể bảo quản khối lượng lớn hải sản trong một thời gian dài, đảm bảo cung cấp đủ ra thị trường.

Kho lạnh tại Việt Nhật được đánh giá cao trên thị trường

Một trong những lý do khiến anh Trung ở Kiến An, Hải Phòng quyết định lựa chọn kho lạnh của Việt Nhật bởi sản phẩm nơi đây sở hữu những giá trị khác biệt. Theo đó, kho lạnh bảo quản hải sản của anh Trung có thể thiết kế theo yêu cầu của mình, nhiều quy mô từ 3 tấn cho đến 50.000 tấn. Với nhu cầu trữ lớn, anh Trung chọn cho có công suất lên tới 10 tấn.

Nhiệt độ đạt chuẩn để bảo quản hải sản trong kho lạnh là bao nhiêu?

Bảo quản hải sản bằng kho lạnh thực chất là quá trình dùng nhiệt độ đạt chuẩn làm giảm quá trình hô hấp cũng như sự trao đổi chậm của các chất bên trong hoa tươi, hạn chế sự xâm nhập của vi sinh vật. Theo đó, nhiệt độ chung để có thể duy trì chất lượng hải sản ở độ tươi ngon là  -200C ± 20C. Một số loại tôm, cá từ biển sẽ có nhiệt độ trung bình từ -18 độ C. Bên cạnh việc duy trì một nền nhiệt ổn định thì một điều mà chủ đầu tư cần lưu ý là sắp xếp các khay hải sản có khoảng cách nhất định. Điều này sẽ đảm bảo nhiệt độ từ máy có thể đi xuống toàn hệ thống các khay, làm lạnh hiệu quả, tránh tình trạng một số khay không được nhiệt tác động dễ bị hỏng. Đặc biệt, anh Nam cũng cần chú ý nên bọc hải sản trong các loại túi nilon chuyên dụng để hiệu quả làm lạnh đạt mức cao nhất.

Một số lưu ý từ chuyên gia Việt Nhật để đảm bảo chất lượng kho lạnh cho anh Trung

kho đông lạnh 25.5

Sau khi đã hoàn thiện và bàn giao kho lạnh bảo quản hải sản cho anh Trung, các chuyên gia của Việt Nhật không quên chia sẻ cho anh một số lưu ý để việc bảo quản hải sản bằng kho lạnh đạt hiệu quả cao. Theo đó:
-    Cần sơ chế toàn bộ hải sản trước khi đưa vào cấp đông, đảm bảo chúng không còn dính các chất bẩn hay đất cát từ biển, ruột vì đây là nguyên nhân chính khiến cho thực phẩm rất nhanh bị hư hỏng
-    Phân loại riêng các loại hải sản: Mỗi loại tôm, cá, mực sẽ có một mức nhiệt điều chỉnh khác nhau và điều đặc biệt là bạn cần phân loại để đảm bảo việc lấy sản phẩm ra sẽ thực sự dễ dàng và thuận tiện.
-    Loại bỏ các loại tôm cá không đạt chất lượng: hư hỏng, dập nát vì chúng có thể lan sang các loại hải sản khác, gây thối rữa.

Theo chia sẻ của anh Trung, Việt Nhật xứng đáng là địa chỉ uy tín trong việc phân phối hệ thống kho lạnh hải sản chất lượng. Chính vì thế, hãy tìm đến Việt Nhật khi bạn có nhu cầu theo các cách sau đây:
-    Gọi điện tới hotline: 0936 686 019.
-    Để lại thông tin cá nhân tại địa chỉ web, nhân viên Việt Nhật sẽ tư vấn trực tuyến cho quý khách