Tin tức

Đơn vị sửa chữa kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay việc sử dụng kho lạnh trở nên phổ biến tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng một thời gian dài thì những hệ thống này thường xuống cấp và gặp phải nhiều sự cố khác nhau. Để giải quyết tình trạng này trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa kho lạnh khác nhau tại Hà Nội, muốn tìm được những đơn vị sửa chữa vừa chất lượng vừa giá rẻ hãy tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết sau đây.
 

dich-vu-sua-chua-kho-lanh
Kho lạnh thường xuống cấp sau một thời gian sử dụng

Khi nào kho lạnh cần phải sửa chữa?

Bất kể một hệ thống máy móc nào sau một quá trình sử dụng lâu dài cũng sẽ dễ rơi vào tình trạng xuống cấp và kho lạnh cũng không phải là một ngoại lệ. Việc tiến hành sửa chữa kho lạnh cần phải được thực hiện trong một số trường hợp phổ biến như sau:

Kho lạnh bị lọt ẩm

Hiện tượng sự cố phổ biến đối với kho lạnh đó chính là hiện tượng lọt ẩm. Hiện tượng này rất dễ để nhận thấy đó là trên hệ thống tường bao của kho lạnh xuất hiện nhiều các giọt nước bám bẩn và trong không gian kho lạnh bắt đầu xuất hiện những vũng nước ẩm ướt.

Thông thường sự cố lọt ẩm diễn ra do hệ thống các tấm cách nhiệt của kho lạnh bị hỏng dẫn đến không gian bảo quản lạnh bên trong kho bị ẩm ướt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm bảo quản trong kho lạnh, nhất là đối với những kho lạnh bảo quản thực phẩm.

Kho lạnh bị lọt không khí

Tương tự hiện tượng lọt ẩm, thì hiện tượng kho lạnh lọt không khí cũng là một trong những sự cố thường gặp ở kho lạnh. Việc không khí bên ngoài, đặc biệt là khí nóng thâm nhập vào bên trong sẽ dẫn đến tình trạng nhiệt lạnh bảo quản bị thất thoát. Đây chính là sự cố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bảo quản của kho lạnh.

Sự cố này diễn ra chủ yếu do các mối nối vách ngăn xuống cấp, xuất hiện khe hở hoặc ở các tấm nền cách nhiệt của kho lạnh xuất hiện các vết nứt hở khiến cho không khí bên ngoài lọt vào trong không gian kho lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động vận hành của kho lạnh.
Nền kho lạnh bị đóng băng

Hiện tượng sự cố nền kho lạnh bị đóng băng làm phồng các tấm cách nhiệt thường xảy ra khi kho lạnh đã vận hành trong một thời gian dài mà chưa được bảo dưỡng. Sự cố này xảy ra khi hơi lạnh gặp nước dưới nền đất đóng thành đá lâu ngày được tích tụ sẽ phồng lên phá vỡ kết cấu của những tấm cách nhiệt sẽ ảnh hưởng trực tiếp không gian bảo quản của kho lạnh nói chung.
 

dich-vu-sua-chua-kho-lanh-20.10
Điện lạnh Việt Nhật – địa chỉ sửa chữa kho lạnh hàng đầu

Đâu là địa chỉ sửa chữa kho lạnh chất lượng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội?

Có thể nói rằng có vô vàn những sự cố khác nhau khi sử dụng kho lạnh bảo quản. Việc cần làm đó chính là lựa chọn được những đơn vị sửa chữa kho lạnh uy tín trên thị trường. Trong số những đơn vị sửa chữa có tiếng ở Hà Nội hiện nay thì Điện lạnh Việt Nhật chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Điện lạnh Việt Nhật có khả năng giải quyết mọi sự cố của kho lạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Đến với Điện lạnh Việt Nhật chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa kho lạnh với giá cả phải chăng hàng đầu thị trường, điều này khó mà có được ở những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa kho lạnh khác.

Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu được những dịch vụ sửa chữa kho lạnh vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất vừa có được chi phí phải chăng có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Việt Nhật để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết nhất.

>>Tham khảo thêm các dự án lắp đặt kho đông lạnh giá rẻ tại: https://kholanhvietnhat.vn/san-pham/kho-cap-dong/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT