Tin tức

Điện lạnh Việt Nhật - địa chỉ bán kho lạnh uy tín nhất Miền Bắc

Các ngành sản xuất và kinh doanh trong nước đang ngày càng phát triển hơn do được ứng dụng công nghệ và các thành tựu khoa học kỹ thuật. Một trong số các sản phẩm công nghệ đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề đó là kho lạnh. Và muốn có một sản phẩm chất lượng thì cần có một đơn vị bán kho lạnh uy tín mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt về sản phẩm và hài lòng về dịch vụ. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị như vậy.

Khái quát về Điện lạnh Việt Nhật

Công ty điện lạnh Việt Nhật chúng tôi đã có kinh nghiệm 5 năm trong nghề kho lạnh, có đội ngũ nhân viên lành nghề, chất lượng cao được đào tạo đầy đủ. Mong muốn của chúng tôi là có thể mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tâm huyết với nghề mà còn có những đội ngũ trẻ, tư duy tốt, sáng tạo, mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Công ty chúng tôi thường cung cấp tới cho thị trường các loại thiết bị máy lạnh dùng trong công nghiệp, và phần lớn chúng được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản và Hàn Quốc. Các cụm máy dùng cho kho lạnh hầu như đều đến từ các thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… như Daikin, Mitsubitsi, Sanyo,...

Lợi ích mà công ty mang lại cho khách hàng

Công ty chúng tôi với tôn chỉ luôn lấy khách hàng làm trung tâm, cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến những gì tinh túy nhất cho các vị “thượng đế”. Tất cả các sản phẩm máy lạnh bán ra thị trường đều đã được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ càng, vệ sinh sạch sẽ, chắc chắn về khả năng vận hành rồi mới trao đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, trước khi đưa ra bất cứ sự tư vấn nào cho khách hàng, chúng tôi luôn đến nơi khảo sát thực địa nơi sẽ lắp đặt kho lạnh rồi mới dựa vào tình hình thực tế mà đưa ra những tư vấn về sản phẩm phù hợp. Dù đó có là không gian hẹp hay khó khăn trong sắp xếp thì chúng tôi cũng có những phương pháp sắp xếp hợp lý để bố trí không gian cho quý vị. Bản vẽ thiết kế kho lạnh cũng sẽ được mang đến cho khách hàng xem xét rồi mới thống nhất và tiến hàng hoàn thiện. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư sẽ cố gắng hết sức để có thể mang đến một kho lạnh tiêu chuẩn.

Chính sách bảo hành và bảo trì tại Điện lạnh Việt Nhật

  • Bảo hành

Mặc dù chúng tôi cung cấp và bán kho lạnh nhưng cái mà khách hàng nên nhận được ở đây còn là sự uy tín, hài lòng và đáp ứng mong đợi. Do vậy, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách bảo hành và bảo trì cụ thể, rõ ràng, có lợi cho khách hàng. Các sản phẩm điện lạnh của chúng tôi đều được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày hoàn thành lắp đặt và vận hành kho lạnh.

Nếu có vấn đề gì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Tất cả các máy lạnh bán ra thị trường đều được vệ sinh sạch sẽ và hoạt động tốt. Trong suốt thời gian bảo hành được đưa ra, công ty chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho những sản phẩm mà quý vị đầu tư vận hành trơn tru và đạt được năng suất tối ưu cùng với lợi ích tiết kiệm điện năng.

  • Bảo trì

Về công tác bảo trì, mỗi tháng Điện lạnh Việt Nhật sẽ cử những kỹ thuật viên chuyên môn cao đến tận kho quý vị để kiểm tra định kỳ về hiệu suất làm lạnh cũng như vệ sinh máy móc đầy đủ. Hệ thống điện cũng như sưởi của kho lạnh cũng sẽ được “khám” kỹ càng. Ngoài ra, nhân viên chúng tôi cũng sẽ kiểm tra và tư vấn cách sắp xếp sản phẩm bên trong khó lạnh cho hợp lý.

Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật thông qua thông tin có trên website của công ty.