Tin tức

Điểm nổi bật của kho lạnh hải sản của chú Long tại Quảng Ninh

Trong những trở lại đây, các ngành nghề dịch vụ phát triển với tốc độ chóng mặt nhất là các cửa hàng ăn uống. Nhờ đó nhu cầu lắp đặt kho lạnh cũng ngày một tăng. Bắt kịp thị trường Điện lạnh Việt Nhật đã hỗ trợ lắp đặt kho lạnh hải sản cho chú Long Quảng Ninh với kỹ thuật tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Có thực sự cần thiết khi lắp đặt kho lạnh cho chú Long Quảng Ninh?

Với đặc điểm là kinh doanh hải sản, mặt hàng cần có sự bảo quản chuyên nghiệp nên nhà hàng của chú Long từ rất khó khăn trong vấn đề này. Thế nhưng sau khi lắp đặt kho lạnh hải sản luôn tươi ngon dù được nhập từ ngày hôm trước, từ đó chất lượng nhà hàng được tăng cao.

Đảm bảo chất lượng thực phẩm
 

kho lạnh hải sản

Kho lạnh là giải pháp lý tưởng bảo hải sản cho nhà hàng

Nhà hàng vốn kinh doanh hải sản nên lượng phẩm tươi sống khá lớn, nó cũng là bài toán đau đầu đối với chủ nhà hàng. Sử dụng kho lạnh là một bài toán kinh tế hiệu quả mà chú Long đã kịp nhìn ra. Việc bảo quản ở nhiệt độ dưới - 18 độ C giúp thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng. Chính vì thế lượng hải sản thừa hôm qua sẽ được sử dụng một cách hợp lý thay vì bỏ đi so với cách bảo quản truyền thống.

Tiết kiệm điện năng

Trước kia khi chưa có kho lạnh, nhà hàng chú Long phải sử dụng rất nhiều các tủ lạnh để bảo quản hải sản như vậy lượng điện tiêu thụ ngày một lớn. Sau khi Việt Nhật lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng, tiền điện được giảm đi đáng kể nhờ đó doanh thu ngày một cao hơn. Kho lạnh với diện tích lớn có thể làm lạnh số lượng lớn hải sản giúp tiết kiệm được rất nhiều điện năng

Cách nhà hàng của chú Long Quảng Ninh vận hành kho lạnh với chi phí thấp nhất

Với mong muốn có được doanh thu nổi bật hơn, dưới sự tư vấn của Việt Nhật nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh đã có cách vận hành kho lạnh với chi phí rẻ nhất.
 

kho lạnh hải sản Hạ Long

Kho lạnh còn giúp nâng tầm uy tín của nhà hàng

Đầu tiên chính là lựa chọn diện tích kho lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhờ đó tránh được tình trạng tiêu tốn điện năng hoang phí. Bên cạnh đó nhà hàng cũng yêu cầu buồng làm đông có diện tích lớn hơn do du cầu dự trữ hải sản sống lớn hơn thực phẩm thường. Nhờ đó chú Long đã tiết kiệm được một khoản lớn tiền điện do biết cách chọn kho lạnh thích hợp nhất.

Thứ hai, trong chính quá trình sử dụng việc lựa chọn nhiệt độ cho kho lạnh đóng một vai trò rất quan trọng. Nhiệt độ lý tưởng cho thịt hay hải sản là -20 độ C trước khi ta tiến đến bước trữ lạnh. Bằng cách này hàng năm hệ thống làm nóng luôn được vận hành tốt không bao giờ quá tải, mà chất lượng thực phẩm thì luôn đạt chuẩn.

Cuối cùng đó chính là việc vệ sinh kho lạnh. Định kỳ 3 tháng một lần, nhà hàng sẽ cho nhân viên vệ sinh kho nhờ đó mà mọi bụi bẩn được loại bỏ máy móc sẽ có tuổi thọ cao hơn. Khi có bất cứ lỗi nào Việt Nhật cùng chế độ bảo hành toàn quốc sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa nên năng suất hoạt động của kho lạnh luôn được đảm bảo.

Khi nhận được những phản hồi tích cực của chú Long về sản phẩm kho lạnh của Việt Nhật, chúng tôi hiểu rằng mọi cố gắng của mình đã được đền đáp. Chất lượng thực phẩm đặc biệt là hải sản của nhà hàng luôn rất tươi ngon, được bảo quản một cách khoa học với chi phí rẻ nhất. Điều này giúp chúng tôi tự hào và mong muốn phát triển hơn nữa trở thành địa chỉ lắp đặt kho lạnh nông sản hàng đầu Việt Nam.

Hãy đến với Việt Nhật để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay. Nếu khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com