Tin tức

Dịch vụ thu mua kho lạnh thanh lý quận Đống Đa: 4 lý do bạn nên chọn Việt Nhật

Bạn đang có nhu cầu thay mới kho lạnh của mình nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách bán kho lạnh cũ. Tuy nhiên bạn không biết nên bán ở đâu trong khu vực công ty mình là quận Đống Đa để được báo giá hợp lý, có thêm một nguồn thu cho doanh nghiệp của mình, đồng thời có giải pháp xử lý an toàn đối với sản phẩm này. Dưới đây là bốn lý do mà bạn nên chọn Việt Nhật làm đơn vị thu mua kho lạnh thanh lý quận Đống Đa.

Công ty uy tín trong lĩnh vực kho lạnh

Không chỉ là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm kho lạnh mới đến tay các doanh nghiệp, Việt Nhật cũng là địa chỉ tin cậy với dịch vụ thu mua kho lạnh thanh lý. Là một nhà cung cấp, chúng tôi thấu hiểu rằng, bất cứ công ty nào cũng mong muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình. Ngoài ra, với một số lượng kho lạnh thanh lý hàng năm, nếu không có giải pháp xử lý hiệu quả, có thể là một gánh nặng làm ô nhiễm môi trường. Chính vì thế, bên cạnh việc cung cấp kho lạnh mới với mức giá hợp lý, Việt Nhật tiến hành thu mua kho lạnh thanh lý, đảm bảo cung cấp một nguồn hàng mới dành cho các doanh nghiệp có điều kiện tài chính ngặt nghèo hơn sau khi tiến hành nâng cấp sản phẩm.

Thu mua với giá cao

Dựa trên tình trạng kho lạnh được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Việt Nhật sẽ báo giá sản phẩm kho lạnh. Đặc biệt, mức giá thu mua kho lạnh thanh lý được đánh giá là cao hơn nhiều so với trên thị trường quận Đống Đa hiện nay. Vừa có thể giải phóng kho lạnh cũ cho công ty vừa có thêm một nguồn thu chắc chắn công ty nào cũng muốn đặt ngay dịch vụ thu tại Việt Nhật.

Thu mua từ kho lạnh cho tới các thiết bị máy móc bên trong

Không phải đơn vị nào cũng có những kho lạnh còn giá trị sử dụng hoàn toàn, có những bộ phận bị hư hỏng quá nặng trong khi các thiết bị khác vẫn hoạt động tốt. Nếu không thu mua thì sẽ là một sự lãng phí rất lớn đối với các nguồn lực. Thấu hiểu điều này, sau khi kỹ thuật viên kiểm tra và xác định tình trạng của các thiết bị sẽ đưa ra danh sách các yếu tố có thể sử dụng. Với bất cứ chi tiết nào dù là nhỏ như máy móc, Việt Nhật cũng thu mua giúp khách hàng tránh lãng phí và có thêm tiền đầu tư vào một chiếc kho lạnh mới.

Thu mua kho lạnh thanh lý quận Đống Đa tại nhà

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu bán kho lạnh cũ, có thể liên hệ tới hotline của Việt Nhật: 0936.686.019. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành lấy thông tin địa chỉ và ngay sau đó tới tận công ty hay nhà của bạn để kiểm tra, xác định tình trạng, thống nhất thu mua và vận chuyển về. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cả về mặt thời gian và công sức.

Tư vấn miễn phí để chọn kho lạnh mới

Nếu khách hàng có nhu cầu chọn một chiếc kho lạnh mới cho doanh nghiệp của mình thì Việt Nhật cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm chất lượng. Cam kết bảo hành cho khách hàng trong thời gian nhất định.

Chỉ với một dịch vụ thu mua kho lạnh thanh lý quận Đống Đa nhưng quý khách có thể sở hữu rất nhiều những giá trị khác biệt từ Việt Nhật. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh. Địa chỉ: Xưởng SX Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội.