Tin tức

Dịch vụ thi công kho lạnh Hà Nội diễn ra như thế nào và ở đâu tốt nhất?

Thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cư ngụ. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm chiếm một phần rất lớn, đang cố gắng để tạo nên sự khác biệt bằng cách ứng dụng công nghệ vào các quá trình hoạt động. Sử dụng kho lạnh cấp đông đang là một biện pháp được hầu hết các doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Hãy cùng điểm qua vài nét để xem dịch vụ thi công kho lạnh hà nội đang tiến triển thế nào nhé.

Sự đa dạng của thị trường

Dịch vụ thi công kho lạnh hà nội có đối tượng khách hàng chính là các doanh nghiệp kinh doanh và bảo quản thực phẩm (nông sản, thủy hải sản, hoa quả…) hoặc dược phẩm đặc thù như văcxin. Đối với mỗi loại kho lạnh sẽ cần có những sự tư vấn và xem xét các sản phẩm với các tiêu chuẩn khác nhau.

Chẳng hạn như đối với thủy hải sản thực phẩm tươi sống thì cần có một mức nhiệt độ rất thấp để có thể giữ cho chúng trong tình trạng đông đá, có như vậy thì mới đảm bảo chất lượng. Trong khi đó, những loại hoa quả thì chỉ cần một mức nhiệt độ vừa phải để không bị hỏng, thối. Còn vacxin thì nhiệt độ càng cần căn chuẩn khoa học hơn để không làm đông vacxin nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn có thể được tiêm vào cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Quá trình thi công diễn ra thế nào?

Có một quá trình diễn ra từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến lúc thi công và hoàn thiện. Trước khi xây dựng, tất nhiên khách hàng cũng như công ty cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh hà nội cần phải đến tận nơi để khảo sát và đưa ra những sự tư vấn xây dựng và lắp đặt các thiết bị phù hợp với môi trường cũng như sản phẩm.

Sau khi đã có sự thống nhất về bản thiết kế, khách hàng sẽ cần lựa chọn các thiết bị điện lạnh phù hợp để lắp đặt trong kho lạnh của mình. Hầu hết các khách hàng đều rất quan tâm đến vấn đề chi phí, tuy nhiên chất lượng thiết bị vẫn phải là thứ được đặt lên hàng đầu. Sau khi đã có mọi nguyên vật liệu và thiết bị, quá trình thi công, hoàn thiện được diễn ra với sự giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt để đảm bảo không gây ra bất cứ sai sót khó sửa chữa nào.

Dịch vụ thi công kho lạnh hà nội từ Điện lạnh Việt Nhật

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị mang đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm với chất lượng tối ưu, giá cả ưu đãi nhất. Điện lạnh Việt Nhật chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt cũng như cung cấp các trang thiết bị kho lạnh chất lượng cao, giá cả phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo hành cụm máy nén, kho lạnh bảo quản các loại.

Sau đây là một số sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng:

  • Lắp đặt và thi công kho lạnh bảo quản;
  • Dịch vụ sửa chữa và khắc phục tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng;
  • Dịch vụ thay thế mới các linh kiện, phụ kiện cũng như cụm dàn nóng, dàn lạnh mới cho các thiết bị sẵn có;
  • Chúng tôi cũng kiểm tra và sửa chữa các lỗi hay sự số về gas, nhiệt độ, điện áp;
  • Khách hàng cũng có thể được tư vấn, cung cấp và lắp đặt, bảo hành, bảo trì với các thiết bị mới 100% hoặc thậm chí là hàng nhập bãi 80-99% nhưng vẫn còn dùng tốt.

Công ty điện lạnh Việt Nhật chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng những gì cung cấp ra thị trường có thể làm hài lòng được cả những khách hàng có yêu cầu cao nhất. Do vậy, sản phẩm không ngừng được cập nhật, dịch vụ không ngừng được nâng cao. Nếu có nhu cầu hay mong muốn gì xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.