Tin tức

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp kho lạnh, tuy nhiên, bạn phân vân vì quy mô kho lạnh của mình khá nhỏ, liệu các đơn vị thi công có nhận hay không? Hoặc doanh nghiệp của bạn đang dự định lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nhưng bạn lo lắng vì quy mô kho lạnh lớn mà thời gian thi công thì yêu cầu gấp rút. Việt Nhật sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi băn khoăn trên đây với dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, tận tâm và giá thành cạnh tranh. Và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước bạn, Việt Nhật đã làm việc với hàng trăm đối tác và doanh nghiệp khác nhau.

Tham khảo những lý do khiến các đối tác cũ lựa chọn Việt Nhật

Không phải là một thị trường quá sôi động song Bắc Ninh cũng là mảnh đất màu mỡ, tập trung rất nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh. Chính vì thế, để lọt vào mắt xanh của các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình kinh doanh là nhờ Việt Nhật sở hữu rất nhiều những tiêu chí, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng:

- Thương hiệu uy tín với phạm vi hoạt động rộng: Khi tìm kiếm bất cứ thông tin nào liên quan đến Việt Nhật, khách hàng đều có thể dễ dàng nhận thấy đây là đơn vị uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đặc biệt, phạm vi hoạt động trên nhiều tỉnh thành cũng là yếu tố giúp khách hàng có được sự tín nhiệm đối với Việt Nhật. - Thời gian thi công nhanh chóng: Khi đã cam kết về mặt thời gian, Việt Nhật đều đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn được giao. Đặc biệt, với các đơn hàng gấp, Việt Nhật cũng hỗ trợ thực hiện, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của chủ đầu tư khi đã tin tưởng và lựa chọn. - Hệ thống kho lạnh phong phú: Hiện tại, Việt Nhật cung cấp rất nhiều sản phẩm kho lạnh từ hệ thống kho mát bảo quản nông sản cho tới kho lạnh bảo quản thủy sản. Tất cả đều đảm bảo theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tối ưu về mặt chất lượng. - Kho lạnh có công suất lớn: Khả năng chứa thực phẩm của kho lạnh hiện tại có công suất từ 3 đến 50.000 nghìn tấn. Điều này đáp ứng nhu cầu cao của các doanh nghiệp cũng như cá nhân trong quá trình lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh, từ quy mô lớn tới quy mô cỡ nhỏ, trung bình.

Một số thiết bị dùng cho lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh

Để đảm bảo quá trình lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh được diễn ra theo đúng thời gian cam kết cũng như các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, Việt Nhật thực hiện nghiêm túc và khắt khe với mọi quy trình, trong đó có việc kiểm soát, đảm bảo chất lượng cho hệ thống thiết bị lắp đặt kho lạnh. Điểm chung của quá trình này là 100% hệ thống vật tư đều là hàng chính hãng, chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, các thiết bị không thể thiếu cho một công trình là: - Dàn máy nén nhập khẩu từ Thái Lan - Cửa kho làm từ thép inox 304 - Khóa caps lock - Cụm máy chuyên làm lạnh - Đèn led tiết kiệm điện

Hệ thống các vật tư được sử dụng trong quá trình lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh không chỉ đảm bảo về mặt thương hiệu mà còn đủ tiêu chuẩn về kích thước, để hệ thống kho lạnh đạt chất lượng cao nhất trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, Việt Nhật đang nhận lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh với chế độ bảo hành một năm, bảo trì hàng tháng giúp bất cứ khách hàng nào cũng yên tâm về chất lượng kho lạnh mà dịch vụ mà đơn vị mang lại. Qúy khách hàng quan tâm về dịch vụ này có thể liên hệ theo hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.