Tin tức

Dịch vụ bảo dưỡng sữa chữa kho lạnh uy tín, giá rẻ

Kho lạnh là một sản phẩm thông dụng trong hoạt động kinh doanh của các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp lớn hiện nay bởi những hiệu quả kinh tế vượt trội mà chúng mang lại cho chủ đầu tư. Trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư nên thường xuyên bảo dưỡng kho lạnh. Vậy nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

bảo dưỡng kho lạnh giá rẻ

 

Vì sao chủ đầu tư nên tiến hành bảo dưỡng kho lạnh?

Theo chuyên gia Việt Nhật, các doanh nghiệp nên bảo dưỡng kho lạnh thường xuyên, định kỳ. Rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ có được từ hoạt động tưởng chừng như đơn giản và vô nghĩa này.

Kiểm soát tốt tình trạng sử dụng kho lạnh

Việc lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh sẽ giúp doanh nghiệp có thể sớm nắm bắt được tình trạng kho lạnh. Từ đó có những giải pháp sửa chữa, thay thế khi cần trước khi hệ thống vật tư hay thiết bị của bạn bị hư hỏng nặng hơn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có thể đảm bảo hệ thống kho lạnh của mình đang vận hành đúng cách và ổn định, nâng cao chất lượng sản phẩm bảo quản.

Loại bỏ nguy cơ thay thế toàn bộ hệ thống và tiết kiệm chi phí

Việc kiểm soát không tốt tình trạng kho lạnh có thể là nguyên nhân trực tiếp khiến cho hệ thống bị ảnh hưởng. Nếu tình trạng này kéo dài chúng có thể làm khi lạnh bị dừng hoạt động, không đủ nhiệt để bảo quản sản phẩm. Khi đó, rất có thể chủ đầu tư sẽ phải thay mới toàn bộ hệ thống, gây tốn kém chi phí

Với những lý do trên, các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh từ các đơn vị uy tín để có thể loại bỏ những hư hỏng không đáng có và giảm bớt mối quan tâm cho kho lạnh khi đã có một bên thứ 3 giúp bạn theo sát và kiểm soát tốt vấn đề này.

Các hạng mục trong dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh tại Việt Nhật

sữa chữa bảo dưỡng kho lạnh giá rẻ

Thấu hiểu những nguy cơ mà chủ đầu tư có thể gặp phải trong quá trình sử dụng kho lạnh, Việt Nhật mang tới cho khách hàng lựa chọn thông minh với gói dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh giá rẻ. Ngoài việc cung cấp hệ thống kho lạnh chất lượng, đơn vị này thực hiện dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo hệ thống kho được vận hành với công suất tốt nhất.

Theo đó, các hạng mục được  triển khai trong dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh tại Việt Nhật bao gồm:

-    Dịch vụ bảo hành: Việt Nhật bảo hành 1 năm cho tất cả các kho lạnh lắp đặt tại đơn vị. Toàn bộ hệ thống máy sẽ được kiểm tra và vệ sinh đảm bảo vận hành tốt. Với toàn bộ hệ thống vật tư, Việt Nhật cũng cam kết đảm bảo hiệu suất trong thời gian bảo hành.
-    Dịch vụ bảo trì: Hàng tháng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Nhật sẽ trực tiếp đến kho lạnh của khách hàng thực hiện khâu 3 kiểm tra. Đó là kiểm tra hiệu suất làm lạnh và vệ sinh máy móc; kiểm tra hệ thống sưởi và đèn điện; kiểm tra và tư vấn cách sắp xếp thực phẩm bảo quản.

Việt Nhật sẽ luôn theo sát quá trình bảo dưỡng kho lạnh để đảm bảo hiệu quả vận hành và chất lượng kho lạnh cho chủ đầu tư.

Việt Nhật - Đối tác uy tín với dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh

Với năng lực được chứng minh qua hàng trăm dự án thi công, thiết kế kho lạnh, Việt Nhật xứng đáng là lựa chọn uy tín của khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cung ứng dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh. Đến với Việt Nhật, bạn sẽ nhận được báo giá cạnh tranh và ưu đãi.

Để đặt trọn gói dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh giá rẻ tại Việt Nhật, chủ đầu tư có thể liên hệ tới hotline: 0936.686.019. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn về dịch vụ:  Số 25-LK 4, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.