Tin tức

Đi tìm lời giải đáp cho sức hút mạnh mẽ từ kho đông lạnh thủy sản Việt Nhật

Thấu hiểu khách hàng, cung ứng sản phẩm kho lạnh thủy sản với hiệu quả kinh tế cao, dịch vụ trọn gói… là những giá trị nổi bật hấp dẫn các doanh nghiệp trong việc lựa chọn Việt Nhật trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trong việc phân phối kho lạnh các loại. Tuy nhiên, có lẽ tất cả là chưa hoàn toàn đủ.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Đối với Việt Nhật, không gì quan trọng hơn việc thấu hiểu tâm lý, nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về giá trị mang lại từ mỗi sản phẩm đầu tư. Với các doanh nghiệp chế biến thủy sản thì việc đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm là nhiệm vụ chiến lược. Thấu hiểu điều này, Việt Nhật đưa ra thị trường hệ thống kho đông lạnh thủy sản giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán đau đầu về việc giữ được chất lượng sản phẩm.

Nhiệt độ cấp đông an toàn cho chất lượng thủy sản

Hiện tại, hệ thống kho đông lạnh thủy sản của Việt Nhật có khả năng cấp đông trong nền nhiệt từ -40 độ C cho tới -25 độ C, cam kết 100% giữ được độ tươi ngon của các mặt hàng thủy sản như thời điểm ban đầu nhập kho. Các doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với loại thủy sản bên trong. Bên cạnh đó, kho lạnh cấp đông còn sử dụng máy nén 2 cấp với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Bitzer, Copeland, York-Frick… Điều này cho phép các công ty có thể cấp đông thủy sản trong thời gian từ 6 tháng cho tới một năm. Vào các vụ mùa, khi số lượng thủy sản thu được lớn thì việc sử dụng hệ thống kho lạnh thủy sản là một giải pháp vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, phương pháp cấp đông này cũng hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp có khả năng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Kho cấp đông thủy sản Việt Nhật có tuổi thọ cao, khả năng chịu lực tốt

Kho đông lạnh sử dụng vỏ kho là các panel cách nhiệt PU với chiều dày tối thiểu khoảng từ 100 - 150mm. Trong đó, bộ phận nền thì được xây bằng chất liệu bê tông nên có khả năng chịu tải lớn. Kết cấu cách nhiệt tường, trần cũng đảm bảo cho nền nhiệt ổn định.

Ngoài ra, để gió tuần hoàn đều trong kho lạnh, tạo sự thông thoáng thì Việt Nhật sử dụng kênh tuần hoàn gió. Các thiết bị khác như thiết bị ngưng tụ, bình chứa cao áp hay tháp giải nhiệt… cùng được sử dụng hiệu quả giúp hệ thống kho đảm bảo an toàn và duy trì tuổi thọ.

Đa dạng các lựa chọn với hệ thống cửa các loại

Việc lựa chọn hệ thống cửa như thế nào cũng có ý nghĩa ảnh hưởng rất lớn tới lượng điện tiêu thụ hàng tháng từ kho đông lạnh thủy sản. Việt Nhật cung cấp hệ thống cửa đa dạng, từ bản lề hoặc cửa trượt thủ công, cửa tự động. Cửa tự động cho phép tự động đóng mở khi có người đến, đảm bảo cửa luôn luôn đóng, hạn chế tình trạng hơi lạnh thoát ra bên ngoài gây phí điện năng.

Kho đông lạnh thủy sản Việt Nhật - Lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Không khó để có thể lý giải được vì sao dòng sản phẩm kho đông lạnh thủy sản Việt Nhật lại được các đối tác tin tưởng và lựa chọn như vậy. Không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế, quan trọng hơn cả Việt Nhật đã mang tới một giải pháp hoàn hảo có ý nghĩa chiến lược lâu dài.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ đang được cung cấp tại đây, quý khách hàng có thể truy cập vào website Kho lạnh Việt Nhật. Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên Việt Nhật để được báo giá tốt nhất: 0936.686.019. Chắc chắn rằng, chất lượng sản phẩm cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ giúp bạn sở hữu được một kho lạnh đúng nghĩa. Địa chỉ liên hệ ● CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT ● Xưởng SX : Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội