Tin tức

Đánh giá chất lượng kho lạnh trường Mầm Non Phú Thành

Kho lạnh là thiết bị không thể thiếu trong việc bảo quản thực phẩm hiện nay, nhất là đối với các trường mầm non. Nhưng liệu bạn có thực sự biết đến những tiện ích bất ngờ mà kho lạnh mang lại đối với trường học? Vậy thì hãy thông qua việc lắp đặt kho lạnh cho trường Mầm Non Phú Thành để hiểu rõ hơn nhé.

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh tại trường Mầm Non

Lắp đặt kho lạnh tại trường học luôn được coi là giải pháp hoàn hảo giúp đảm bảo chất lượng thực phẩm cho học sinh. Đặc biệt đối với các trường học vấn đề an toàn vệ sinh lại càng được coi trọng hơn bao giờ hết, nên đây luôn là thiết bị thu hút được rất nhiều sự chú ý. Thông qua thực tế khi lắp đặt kho lạnh cho trường Mầm Non Phú Thành ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Bảo quản thực phẩm

lắp đặt kho lạnh bảo quản 30.7


Kho lạnh có rất nhiều công suất cho bạn lựa chọn

Kho lạnh giúp ta bảo vệ thực phẩm trước sự thay đổi của thời tiết, đảm bảo chúng luôn tươi ngon. Dinh dưỡng cho trẻ mầm non luôn được coi trọng nên thực phẩm sạch, đáp ứng đủ yêu cầu luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng của ngôi trường đó. Nhiệt độ của kho lạnh sẽ giúp thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng, rau củ không bị úa mà không cần đến bất cứ chất bảo quản nào. Kho lạnh được thiết kế với các ngăn riêng biệt nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi đồ tươi sống và đồ chín sẽ để gần nhau.

Tăng lợi nhuận

Khi trang bị kho lạnh, các trường tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, so với việc thực phẩm bị thừa, hỏng kéo dài trong khoảng thời gian dài sẽ làm hao hụt phần lớn chi phí. Nếu có kho lạnh thì thực phẩm sẽ được dùng đến ngày mai nhờ đó giúp các trường tư cân bằng trong chi tiêu hơn. Không chỉ vậy chi phí bỏ ra để duy trì hoạt động cả kho lạnh cũng không nhiều, nên lợi nhuận thu được chắc chắn sẽ cao hơn.

Khả năng dự trữ lớn


 

lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội 30.3

Kho lạnh rất phù hợp với nhu cầu tích trữ ngày càng cao

Mỗi ngày trường học phải chuẩn bị thức ăn cho hàng nghìn học sinh nên số lượng thực phẩm tất nhiên sẽ nhiều hơn. So với cách bảo quản truyền thống thì kho lạnh cho phép khả năng dự trữ lớn hơn. Như vậy ta cũng sẽ còn phải lo lắng liệu tủ lạnh có đựng vừa đồ không? Thiết kế thông minh, chia thành nhiều ngăn nên sẽ càng dễ dàng hơn trong việc phân loại và lấy đồ.

Tại sao trường Mầm Non Phú Thành lại tin tưởng dịch vụ kho lạnh tại Việt Nhật?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sản lắp đặt kho lạnh, nhưng Việt Nhật vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm chúng tôi luôn mang lại các sản phẩm kho lạnh, máy bơm và dàn nóng  với chất lượng tốt nhất.

Việc lắp đặt kho lạnh cho trường mầm non sẽ giải pháp hoàn hảo cho bạn trong việc bảo quản và đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế khác. Chính vì thế chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hệ thống làm lạnh tân tiến, hiện đại nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Trường Mầm Non Phú Thành đã vô cùng hài lòng về kho lạnh cũng như các chế độ bảo hành khác tại Việt Nhật. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com