Tin tức

Đảm bảo chất lượng sản phẩm với kho lạnh bảo quản xúc xích

Cuộc sống hiện đại, tiện lợi ngày nay cho ra đời nhiều đồ ăn nhanh trong đó xúc xích là món ăn được các bạn trẻ yêu thích nhất. Tuy nhiên, xúc xích được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau trong đó có thịt tươi sống, chính vì thế việc bảo quản là vô cùng quan trọng. Giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp đó là sử dụng kho lạnh bảo quản xúc xích.

Vì sao cần lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích?

Trữ lượng lớn cần phải bảo quản

Ngày nay, xúc xích là thực phẩm quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon. Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để sản xuất. Hơn hết, thực phẩm này được sản xuất ra với số lượng lớn, không thể xuất đi hết một lúc. Chính vì thế, nó cần được bảo quản để không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hương vị của xúc xích.

Nguyên liệu đa dạng, nguyên liệu tươi

Nguyên liệu chính để làm xúc xích bao gồm thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt mỡ cùng với một số hương vị khác và muối, nước, đường,... Hơn hết, các nguyên liệu tươi cần được bảo quản để không bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng của xúc xích cũng như sức khỏe của người tiêu dùng khi ăn phải.

Các yêu cầu cơ bản của một kho lạnh bảo quản xúc xích

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo quản thực phẩm. Chính vì thế, chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản xúc xích sao cho phù hợp với mục đích cũng như thời gian muốn bảo quản. Nhiệt độ mà xúc xích được bảo quản tốt nhất là 5 đến 10 độ C. Với nền nhiệt độ này chúng ta hoàn toàn có thể bảo quản xúc xích trong khoảng 40 ngày.

Nên lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích ở đâu?

Nếu bạn đang trong hành trình tìm kiếm một địa chỉ để lắp đặt kho lạnh thì Việt Nhật - địa chỉ cung cấp hệ thống kho lạnh chuyên dụng cho nhiều lĩnh vực: thủy sản, hải sản, xúc xích, nông sản uy tín nhất chúng ta có thể sử dụng. Điểm khác biệt của Việt Nhật so với các địa chỉ khác:

Nhận lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu của doanh nghiệp

Việt Nhật luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm ưng ý nhất theo đúng mục đích, mong muốn của mình. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để đặt kho lạnh theo nhu cầu của mình. Đơn vị hỗ trợ thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng cũng như quy mô mà khách hàng yêu cầu.

Tư vấn cách sử dụng miễn phí

Không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm mà Việt Nhật còn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi chất lượng dịch vụ mà nơi đây cung cấp. Quý khách hàng có thể gọi đến hotline của công ty: 0936.686.019 – 098.6363.108 để được tư vấn và lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn và quý khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ một phí tư vấn nào.

Bảo trì hàng tháng cho doanh nghiệp

Khách hàng khi sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản xúc xích tại Việt Nhật sẽ nhận được một thẻ bảo hành. Trong thời gian bảo hành, mọi người sẽ được kiểm tra, sửa chữa và thay thế một số thiết bị hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Việt Nhật tiến hành bảo trì hàng tháng cho hệ thống kho lạnh giúp chủ đầu tư kiểm soát tốt tình trạng kho đang sử dụng và kịp thời điều chỉnh.

Giá cả cạnh tranh

Các sản phẩm đặc biệt là kho lạnh bảo quản xúc xích ở Việt Nhật được nhập khẩu chính hãng, không phải qua trung gian nên cam kết đến tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt là với một số doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng số lượng lớn kho lạnh bảo quản xúc xích chắc chắn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với mức giá hợp lý. Từ đó các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho ngân sách của công ty.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đa dạng mới hiện đại, tiện lợi của Việt Nhật tại website: https://kholanhvietnhat.vn/