Tin tức

Cùng Việt Nhật lắp đặt kho lạnh công nghiệp cho chú Long tại Vĩnh Tuy

Hiện nay, kho lạnh công nghiệp được coi là giải pháp tối ưu của nhiều doanh nghiệp, nhất là đối với mặt hàng hoa quả xuất khẩu. Sự xuất hiện của kho lạnh như giải quyết được nhiều vướng mắc của doanh nghiệp, đem lại lợi nhuận cao hơn cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp cho chú Long tại Vĩnh Tuy là một ví dụ tiêu biểu.

kho_lanh_bao_quan_cong_nghiep27.8

 
Ta có thể dễ dàng tìm mua hoa quả nhập khẩu ở nhiều cửa hàng, siêu thị.

Người Việt thích hoa quả nhập khẩu, tại sao?

Là mặt hàng kinh doanh chính của Chú Long tại Vĩnh Tuy, hoa quả nhập khẩu là một mặt hàng vô cùng được yêu thích hiện nay. Đây cũng chính là điều khiến chú Long quyết định trang bị kho lạnh công nghiệp để bảo quản hàng hóa được tốt nhất, đem lại hiệu quả cao.

Nhiều dinh dưỡng

Cũng giống như nhiều khách hàng của chú Long, họ chọn hoa quả nhập khẩu vì dinh dưỡng. Có thể nói so trong nước, hoa quả nhập khẩu thường được nghiên cứu và nuôi trồng trong môi trường nghiêm ngặt hơn nên có thể hiểu vì sao nó lại chứa nhiều vitamin và các chất khoáng quan trọng.  Cũng không thể phủ nhận là hoa quả nhập khẩu gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ vị ngon thanh, chinh phục được nhiều thực khách khó tính nhất.

Nếu không có kho lạnh, hoa quả nhập khẩu khó mà giữ được vị ngon cũng như dinh dưỡng như lúc ban đầu. Hiểu được lý do đó chú Long đã quyết định lắp đặt kho lạnh để khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Mẫu mã đẹp

Không chỉ có táo Mỹ, nho Úc,… hầu như bất cứ hoa quả nhập nào đều có mẫu mã đẹp, nếu đánh giá khách quan thì hoa quả ta khó mà sánh được. Chính bởi thế khách hàng khi đến với doanh nghiệp chú Long không chỉ mua về thưởng thức mà còn là quà biếu tặng, đồ lễ tết vô cùng sang trọng. Bởi vậy việc bảo quản hoa quả từ nước ngoài về Việt Nam là điều không phải đơn giản.

Độ an toàn cao

Hoa quả khi muốn về Việt Nam phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nên an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, nhiều thương lái Việt sử dụng chất hóa học cho các loại quả mà dần đánh mất đi lòng tin của người tiêu dùng. Điều này cũng đủ hiểu để giải thích cho lý do vì sao hoa quả nhập khẩu được yêu thích hơn cả.

Kho lạnh không chỉ giúp chất lượng quả luôn thơm ngon mà còn ngăn chặn vi khuẩn, hạn chế các tác động từ môi trường. Từ ngày có kho lạnh công nghiệp, chú Long luôn nhận được những phản hồi tích cực về sản phẩm cũng như có lượng khách đông hơn. Mặc dù có giá thành cao nhưng hoa quả nhập khẩu vẫn được ưa chuộng hơn cả, là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Việt Nhật - Địa chỉ hàng đầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp

lap_dat_kho_lanh_cong_nghiep


Chú Long đã lựa chọn Việt Nhật là đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp.

Sau khi quá trình lắp đặt được thực hiện, chú Long tại Vĩnh Tuy đã đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Việt Nhật. Điều này đã chứng minh được những cố gắng của chúng tôi trong nhiều năm qua, cũng như trở thành địa chỉ lắp đặt và cung cấp kho lạnh hàng đầu hiện nay

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp cho chú Long tại Vĩnh Tuy cũng là một trong những dự án quan trọng của Việt Nhật trong năm vừa qua. Chi phí phải chăng, kho lạnh đảm bảo lại mang về nhiều lợi ích vậy tại sao bạn không nên trang bị ngay hôm nay. Hãy để Việt Nhật được đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Mesenger: https://www.facebook.com/kholanhvietnhat/