Tin tức

Chi phí lắp đặt kho đông lạnh có đắt hay không?

Lắp đặt kho đông lạnh là một trong những điều kiện giúp các doanh nghiệp bảo quản tốt nhất cho sản phẩm kinh doanh của mình, giải quyết yếu tố điều kiện thời tiết bất lợi gây hư hại cho mặt hàng buôn bán. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt kho đông lạnh có đắt hay không vẫn luôn là điều khiến nhiều công ty băn khoăn và e ngại. Cùng đi tìm câu trả lời với bài viết dưới đây.

Kho đông lạnh có vai trò quan trọng thế nào trong việc bảo quản

Kho đông lạnh có chức năng tương tự như một chiếc tủ lạnh xong có quy mô lớn hơn và có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, các yếu tố khác thuận lợi để đảm bảo duy trì độ tươi ngon, hương vị, mùi vị hoặc thời gian bảo quản thực phẩm, từ các mặt hàng nông sản cho đến các loại thủy hải sản, thực phẩm như trứng, sữa, thậm chí là thuốc, hạt giống… Chúng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán cung ứng thực phẩm ra ngoài thị trường, khắc phục đặc trưng có tính mùa vụ trong nông nghiệp.

Lắp đặt kho đông lạnh bảo quản thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp

Chi phí lắp đặt kho lạnh bảo quản đắt hay rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau trong như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh bảo quản thực phẩm… Chi phí sản phẩm cung như thi công lắp đặt kho lạnh sẽ có sự khác biệt giữa các mặt hàng kinh doanh khác nhau. Chính vì thế, trước khi lựa chọn đơn vị thi công, bạn cần xác định mặt hàng của mình để tìm hiểu mức báo giá hợp lý.

Nhiều doanh nghiệp e ngại việc lắp đặt kho lạnh sẽ gây tốn kém cho công ty, đặc biệt là với các doanh nghiệp quy mô nhỏ vì chúng có kích thước lớn, sử dụng điện tiêu thụ. Tuy nhiên, thực tế không hẳn là như vậy.

Hệ thống kho lạnh được phân loại theo sản phẩm bảo quản cũng như quy mô của kho lạnh đó. Tuy nhiên, nắm bắt tâm lý cũng như điều kiện thực tế của các doanh nghiệp, các đơn vị thi công hiện nay đưa ra những lựa chọn đa dạng cho khách hàng từ thấp tới cao.

Ví dụ như nếu nhu cầu bảo quản không quá cao bạn có thể lựa chọn lắp đặt kho lạnh mini, không chỉ tiết kiệm được chi phí sản phẩm đầu vào mà còn giảm lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm không gian.

Bên cạnh đó, giá thành của kho lạnh còn được tạo nên bởi một số yếu tố khác như thương hiệu, tính năng. Trước khi quyết định lắp đặt kho lạnh bảo quản, bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình. Nên lựa chọn các sản phẩm có chức năng phù hợp với nhu cầu của bản thân, tránh lãng phí tài nguyên một cách không cần thiết.

Công nhân thi công lắp đặt kho đông lạnh

Như vậy, trên thực tế cũng như đánh giá của giới chuyên môn, lắp đặt kho đông lạnh vẫn được coi là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Nên lắp đặt kho đông lạnh ở đâu?

Cùng với chất lượng sản phẩm thì việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên thi công, lắp đặt kho đông lạnh cũng là điều khiến các doanh nghiệp đau đầu. Dưới đây là những lý do khiến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật được coi là lựa chọn hàng đầu, giúp các doanh nghiệp loại bỏ những lo lắng liên quan đến vấn đề thi công.

Việt Nhật chuyên cung cấp các gói dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh với báo giá cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên trực tiếp thi công là những kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng thi công.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã có cho mình câu trả lời và quyết định hợp lý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lành cho doanh nghiệp của mình.

Hotline tư vấn miễn phí: 098.6363.108 VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.