Tin tức

Bật mí bí quyết chọn mua máy làm đá viên sạch

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín, xác định điều kiện tài chính của bản thân là những tiêu chí cốt lõi giúp người tiêu dùng lựa chọn được một chiếc máy làm đá viên sạch chất lượng. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết mùa hè nóng nực sắp tới, đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho các gia đình lo sợ tình trạng đá bẩn trên thị trường.

Mua máy làm viên đá sạch dựa trên nhu cầu sử dụng của bản thân

Xác định nhu cầu thực tiễn được coi là tiêu chí đầu tiên giúp khách hàng lựa chọn đúng, đủ cho sản phẩm máy làm đá. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà mỗi người sẽ có cho mình một lựa chọn riêng. Ví dụ như các gia đình kinh doanh quán cafe, nước giải khát nhỏ… nên chọn các loại máy có quy mô và công suất vừa phải, có thể sản xuất từ 30 - 100kg/ ngày do lượng tiêu thụ đá hạn chế. Trong khi đó, các công ty chuyên kinh doanh đá sạch cũng như các khu công nghiệp cần một lượng đá tiêu thụ lớn, hàng ngày thì có thể chọn các loại máy với quy mô và công suất khoảng 100 - 500kg đá viên một ngày, hoặc nhiều hơn từ 500 - 1600kg/ngày.

Để đảm bảo năng lực tiêu thụ sản phẩm cung ứng đủ thị trường, trước khi mua, khách hàng cần tính toán chính xác để chọn được loại máy làm viên đá sạch phù hợp.

Xác định điều kiện tài chính của bản thân

Cùng với nhu cầu sử dụng cho việc kinh doanh thì việc xác định điều kiện tài chính cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn máy làm viên đá sạch. Hiện nay, giá cả của máy dao động khá phong phú từ vài triệu cho tới hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu với các đầu máy có quy mô lớn. Khả năng tài chính của bạn cũng cần cân đối với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như nếu bạn mới kinh doanh, chưa nắm chắc được lượng khách hàng thì nên đầu tư vào một chiếc máy có quy mô vừa phải cũng phù hợp với túi tiền vì mình vì chắc chắn một doanh nghiệp mới ra đời bao giờ cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Khi có sự phát triển đồng thời có vốn hơn thì bạn có thể mở rộng quy mô với loại máy to hơn.

Tìm đến các thương hiệu lâu năm

Từ điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng thì yếu tố thứ ba khách hàng cần cân nhắc là độ uy tín của các thương hiệu máy làm đá viên sạch. Không khó để thấy rằng yếu tố thương hiệu quyết định rất lớn tới chất lượng, mẫu mã, nguồn gốc của sản phẩm. Ngoài ra, các lợi tức khác mà người dùng được thừa hưởng là giá cả ưu đãi, chính sách bảo hành…

Giữa vô vàn lựa chọn hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật là một trong những đối tác chiến lược của các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua máy làm đá viên. Trong đó, máy làm đá viên sạch Fushima là sản phẩm được rất nhiều đơn vị ưa chuộng.

Được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, máy làm đá viên sạch tại Việt Nhật đưa tới cho khách hàng nhiều lựa chọn với nhiều quy mô khác nhau, đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí với lượng điện tiêu thụ thấp.

Để tìm hiểu thêm về Việt Nhật, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ xưởng SX : Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội hoặc liên hệ tới 0936.686.019 để được tư vấn.

Kiểm tra kỹ lưỡng chất liệu máy làm đá viên sạch

Cuối cùng, trước khi mua cần biết được chất liệu máy. Chất liệu làm nên máy làm đá không chỉ quyết định độ bền, tuổi thọ của sản phẩm mà đặc biệt quyết định tới chất lượng đá sản xuất ra có thật sự sạch - tức là đảm bảo an toàn cho sức khỏe hay không. Kinh nghiệm là khách hàng nên chọn máy làm đá viên sạch được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp. Không gây han rỉ, làm đá viên sạch, tính thẩm mỹ cao và dễ lau chùi là điểm cộng của sản phẩm.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy làm đá viên chất lượng.