Tin tức

Bảo quản tỏi đen bằng kho lạnh - Bí quyết để sử dụng được lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng

Là nguyên liệu quý được ứng dụng trong việc điều trị và hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tỏi đen được thị trường săn lùng và yêu thích sử dụng. Khi số lượng hàng hóa nhiều, kho lạnh được sử dụng như một phương pháp hiệu quả của các doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

kho lạnh bảo quản tỏi đen

 
Hiệu quả của việc bảo quản tỏi đen bằng kho lạnh

Không phải ngẫu nhiên mà kho lạnh được lựa chọn làm phương pháp chuyên dụng cho bảo quản tỏi đen. Hình thức này mang lại nhiều hiệu quả cho các chủ đầu tư nên việc chọn lựa cũng là điều dễ hiểu.

Kho lạnh giúp khắc phục nhược điểm của tỏi đen

Tỏi đen rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, tuy nhiên, một hạn chế của sản phẩm này là dễ bị hư hỏng và nấm mốc, đặc biệt ở môi trường với độ ẩm cao. Nếu không được giữ gìn đúng cách, tỏi đen không chỉ bị hỏng mà còn dễ bị biến chất, biến đổi gây hại cho sức khỏe khi sử dụng. Vì thế, sử dụng kho lạnh với những điều chỉnh thích hợp từ nhiệt độ cho tới độ ẩm là điều kiện lý tưởng để loại bỏ nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn.

Kho lạnh giúp đảm bảo chất lượng tỏi đen, xây dựng thương hiệu uy tín

Nhờ những điều chỉnh nhất định mà chất lượng tỏi đen được đảm bảo, giữ được giá trị dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị sức khỏe rất tốt cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tỏi đen, tuy nhiên, mặt bằng chất lượng chung khá kém. Vì thế, việc đảm bảo được chất lượng tỏi đen là điều kiện lý tưởng để bạn tạo dựng được thương hiệu tỏi đen chất lượng. Từ đó, tạo niềm tin và sự yêu mến cho khách hàng.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản tỏi đen

kho lạnh bảo quản tỏi đen 1_12.6

Không thể phủ nhận những giá trị và hiệu quả của việc sử dụng kho lạnh bảo quản tỏi đen. Tuy nhiên, để đảm chất lượng tỏi, bạn cần thực hiện đúng một số lưu ý trong quá trình sử dụng kho lạnh.

Thứ nhất, trước khi đưa tỏi đen vào bảo quản bạn cần bọc chúng trong túi kín. Sự lưu thông của dòng khí cũng có thể là nguyên nhân khiến cho tỏi đen dễ bị vi khuẩn xâm nhập hơn nên bạn cần loại bỏ mọi nguy cơ gây ngại đến chúng.

Thứ hai, điều chỉnh kho lạnh bảo quản tỏi đen ở chế độ thích hợp. Có thể bạn không biết, nhiệt độ, ánh sáng và không khí là kẻ thù của tỏi nên bạn cần xây dựng một chế độ phù hợp. Mỗi loại thực phẩm hay nông sản cần bảo quản sẽ có một đặc tính riêng và bạn nên tuân theo những chỉ định từ đơn vị sản xuất để đảm bảo được chất lượng tỏi.

Thứ ba, chủ đầu tư cần tính toán chính xác yếu tố nhiệt độ. Từ đó, có thể trừ đi lượng nhiệt tiêu hao trong quá trình mở cửa và tần suất mở kho lạnh để đưa ra một mức nhiệt phù hợp.

Việt Nhật - Nhận thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen

Với những lợi thế trên đây, chắc chắn rằng bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu ngay lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen. Và Việt Nhật chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Dịch vụ trọn gói từ thiết kế cho tới thi công, Việt Nhật mang tới một mức giá vô cùng cạnh tranh cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Điều đặc biệt, nhân viên Việt Nhật sẽ tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn được kho lạnh với quy mô phù hợp cho hoạt động kinh doanh, tránh lãng phí hoặc lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen quá nhỏ.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm kho lạnh và nhận được báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Việt Nhật qua website: https://kholanhvietnhat.vn/. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua hotline: 0936.686.019.