Tin tức

Bảo quản cá ngừ Bình Định đạt chuẩn với hệ thống kho lạnh

Bình Định được ví như một kho báu thiên nhiên với đường bờ biển dài mang đến nhiều giá trị vĩnh cửu cho ngư dân nơi đây. Bình Định được biết đến với nhiều bãi tắm đẹp, làng nghề nổi tiếng, nơi sở hữu những vựa cá ngừ xuất khẩu lớn của cả nước. Các ngừ nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ bị hư hỏng, gây thiệt hại lớn về kinh tế. Vì thế, sử dụng kho lạnh bảo quản cá ngư đang là phương pháp bảo quản hiệu quả nhất.

Yêu cầu thực tiễn trong bảo quản cá ngừ

Sở dĩ, Bình Định có vai trò lớn trong việc cung cấp cá ngừ để xuất khẩu trong nước với khối lượng lớn. Trước kia, ngư dân nơi đây thường bảo quản cá ngừ bằng cách ướp đá tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này mang lại không được cao. Chất lượng cá ngừ bị giảm sút, màu sắc làm giảm giá trị, thời gian bảo quản không được lâu nếu không tiêu thụ kịp thời sẽ gây ra hư hỏng, lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên. Hệ thống kho lạnh bảo quản cá ngừ đã khắc phục được hết những nhược điểm trên với thời gian bảo quản lâu dài hơn. Chất lượng cá khi được bảo quản ở nên nhiệt thích hợp sẽ được đảm bảo hơn. Vì thế người dùng có thể an tâm về chất lượng của cá ngừ, đây chính là yếu tố tạo nên thương hiệu cho các cửa hàng.

Nhiệt độ đạt chuẩn của kho lạnh bảo quản cá ngừ

Nhiệt độ là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của cá ngừ. Hơn hết, mỗi loại sản phẩm sẽ được bảo quản tốt trong từng nền nhiệt khác nhau. Đối với cá ngừ, nhiệt độ từ -30 độ C đến -45 độ C sẽ là điều kiện thích hợp nhất để cá được bảo quản trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Đồng thời, kho lạnh bảo quản cá ngừ cần đảm bảo tiêu chí thoáng khí, lưu thông khí liên tục để tất cả cá cùng được bảo quản. Vì thế, khi bảo quản cá ngừ trong kho lạnh chúng ta phải điều chỉnh nhiệt độ và theo dõi thường xuyên.

Kinh nghiệm lựa chọn kho lạnh bảo quản cá ngừ

Lựa chọn kho có công suất phù hợp với khối lượng hàng hóa cần bảo quản

Nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày càng tăng vì thế các nhà thiết kế không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới. Trong đó, kho lạnh được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và công suất khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng cá ngừ cũng như đáp ứng được nhu cầu, người tiêu dùng cần lựa chọn kho lạnh có công suất tương ứng với khối lượng hàng hóa cần bảo quản. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng bạn cần bảo quản số lượng lớn nhưng công suất của kho lạnh không đủ khiến cho cá ngừ bị hư hỏng.

Lựa chọn đơn vị thi công kho lạnh chất lượng

Trong thời kỳ phát triển như hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm địa chỉ lắp đặt kho lạnh. Tuy nhiên, chất lượng của nó có đảm bảo hay không vẫn luôn là câu hỏi khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn. Việt Nhật là một trong những đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản cá ngừ cùng với nhiều loại kho lạnh khác được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay. Chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt đã mang tới một thương hiệu nổi tiếng cho Việt Nhật. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kho lạnh chính hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, dịch vụ lắp đặt được diễn ra nhanh chóng giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian cũng tiến trình công việc không bị ảnh hưởng.

Bạn có thể liên hệ với Kho Lạnh Việt Nhật qua Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108 hoặc đến văn phòng giao dịch chính tại: Số 25-LK 4, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và lắp đặt kho lạnh.