Tin tức

Báo giá kho cấp đông phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh trong các ngành nghề có sản phẩm đặc thù đã và đang lên những kế hoạch chi tiết để thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản cho doanh nghiệp mình. Để đảm bảo chất lượng cho quá trình thực hiện, các doanh nghiệp này đã nhờ tới sự tham gia của các đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp hơn. Nhằm giúp các doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất cho đơn vị thi công kho lạnh, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố quyết định đến vấn đề báo giá kho cấp đông để mọi người cùng tham khảo.

Giá kho cấp đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bản thiết kế kho cấp đông

Có lẽ việc đưa ra những bản thiết kế phù hợp cho kho cấp đông là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến bảng báo giá kho cấp đông. Mặc dù đây không phải quá trình cần có nhiều hoạt động nhất, song, nó lại là khâu tốn khá nhiều chi phí và thời gian để đưa ra. Một bản thiết kế kho cấp đông tốt cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa mặt thẩm mỹ, kiến trúc, kết cấu cũng như sự thuận tiện trong lắp đặt các trang thiết bị. Nó cần được thiết kế một cách khoa học nhất để tối ưu hóa toàn bộ quá trình thực hiện và vận hành kho cấp đông về sau này. Không ngoa khi nói rằng việc có một bản thiết kế phù hợp sẽ gần như quyết định đến mọi quá trình thực hiện để thi công kho lạnh sau này.

Mua nguyên vật liệu và trang thiết bị

Bản thiết kế chiếm một khoản chi phí lớn trong bảng báo giá kho cấp đông đã đành, việc lựa chọn và mua nguyên vật liệu, trang thiết bị sử dụng cho quá trình thi công và lắp đặt kho lạnh cũng có nhiều khoản cần xem xét kỹ càng. Bởi những sự nghiên cứu kỹ càng và lựa chọn, lên kế hoạch hợp lý có thể giúp giảm thiểu chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều.

Nên có những ý kiến chuyên môn và sự tham vấn từ những người có kinh nghiệm thì mức chi phí có thể giảm thiểu đi rất nhiều. Có thể nói, chi phí tốn nhiều nhất là ở việc đầu tư vào các thiết bị điện lạnh. Các loại máy lạnh, điều chỉnh nhiệt độ, các thiết bị để chứa đựng sản phẩm bảo quản là những phần chiếm một lượng đầu tư lớn vì hầu như chúng đều là những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và có giá thành tương đối đắt.

Thi công kho lạnh cấp đông

Quá trình thi công kho cấp đông

Bảng báo giá kho cấp đông cũng phụ thuộc một phần lớn vào quá trình thi công, nơi mà mọi hoạt động và sự chuẩn bị sẽ đi vào thực tế. Chính vì vậy, có thể có nhiều vấn đề phát sinh mà chúng ta không kiểm soát hết được. Điều đó sẽ gây nên tốn chi phí rất nhiều.

Để giảm thiểu mức độ cần chi ra, tốt nhất là nên có sự giám sát kỹ càng cũng như đưa ra những kế hoạch dự trù cẩn thận ngay từ ban đầu cho quá trình thi công. Việc xây dựng diễn ra càng lâu thì chi phí càng lớn và sai sót càng có điều kiện để xảy ra. Quá trình thi công này có thể là nơi tiết kiệm được chi phí nếu làm đúng cách nhưng cũng có thể là nơi gây phát sinh thêm nhiều tiền không mong muốn khi có những sai sót xảy ra.

Báo giá kho cấp đông tại Công ty Việt Nhật

Có thể nói rằng, việc thi công và lắp đặt kho lạnh là một công việc đòi hỏi sự tham gia phối hợp của tất cả các bên. Doanh nghiệp không thể tự làm một mình khi chỉ có chuyên môn về sản phẩm. Cần có sự tham gia hỗ trợ của các doanh nghiệp chuyên nghiệp trong thi công và xây lắp kho lạnh cấp đông.

Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn của doanh nghiệp với sản phẩm cũng như chuyên môn trong lắp đặt kho lạnh của đơn vị đối tác sẽ làm mức chi phí được giảm đi tương đối lớn. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trong quá trình này. Chúng tôi cam kết cung cấp bảng báo giá kho lạnh cấp đông rõ ràng và minh bạch đến tay khách hàng.