Tin tức

Bảng báo giá kho lạnh, kho bảo quản rẻ nhất thị trường

Làm lạnh là một trong những phương pháp phổ biến được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhằm đảm bảo nhiệt độ an toàn cho các loại thực phẩm cũng như hàng hóa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về báo giá kho lạnh trong bài viết dưới đây để tìm kiếm một giải pháp làm lạnh hiệu quả cho các khu công nghiệp nhé.

Tìm hiểu về hệ thống kho lạnh

Kho lạnh là một hệ thống nhà kho hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị làm lạnh chuyên dụng để duy trì mức nhiệt thấp và cấp đông trong kho lưu trữ hàng hóa và thực phẩm. Về cơ bản, kho lạnh chính là một thiết bị tủ lạnh với quy mô lớn cũng như có được khả năng làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tại sao nên lắp đặt và sử dụng kho lạnh?

Việc sử dụng kho hàng là một giải pháp hữu hiệu được lựa chọn cho ngành chế biến lương thực. Tất cả các loại thực phẩm sẽ được bảo quản trong thời gian dài, đảm bảo vẫn có được độ thơm ngon như ban đầu ngay cả khi được đưa ra khỏi kho làm lạnh và mang đến với người tiêu dùng.

Không chỉ có lương thực, thực phẩm mà rất nhiều các mặt hàng khác cũng đều cần được duy trì trạng thái ổn định trong một môi trường có nhiệt độ thích hợp, đảm bảo các tiêu chuẩn về vật lý để không làm giảm đi chất lượng sản phẩm.

Hệ thống kho lạnh được xây dựng với không gian rộng lớn với khả năng lưu trữ khổng lồ, trong cùng một kho làm lạnh, nhà xưởng có thể sắp xếp và bố trí nhiều mặt hàng khác nhau, vừa thuận tiện cho việc bảo quản lại vừa tiết kiệm thời gian để có thể tìm kiếm một cách đơn giản, dễ dàng.

Duy trì nhiệt độ an toàn cho các loại thực phẩm trong kho lạnh

Những yếu tố quyết định báo giá làm kho lạnh

Như vậy, có thể thấy được vai trò và tầm quan trọng của kho làm lạnh đối với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại. Từ đó, báo giá kho lạnh cũng là vấn đề đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp quan tâm tới khi cân nhắc lắp đặt hệ thống làm lạnh trong các khu công nghiệp.

Tuy nhiên, mỗi khu công nghiệp với các lĩnh vực hoạt động khác nhau sẽ đưa ra các tiêu chuẩn riêng nhằm đáp ứng các hoạt động sản xuất và chế biến một cách tốt nhất. Từ đó, giá kho lạnh cũng sẽ có sự thay đổi và chênh lệch dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Đặc biệt, doanh nghiệp và nhà xưởng cần xác định rõ mục đích sử dụng để có thể lắp đặt kho lạnh hiệu quả.

Một số những yếu tố hiện đang quyết định báo giá kho lạnh đó chính là kích thước và quy mô kho làm lạnh, số lượng các thiết bị làm lạnh và các thông số kỹ thuật cần thiết, kiến trúc thiết kế kho lạnh…

Tìm hiểu báo giá kho lạnh hấp dẫn từ đơn vị cung cấp và lắp đặt kho lạnh uy tín

Giá lắp đặt kho lạnh đến từ công ty Việt Nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng kho làm lạnh đang ngày càng tăng cao của các ngành công nghiệp, công ty Điện lạnh Việt Nhật chúng tôi hân hạnh mang tới cho quý khách báo giá làm kho lạnh vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh để giúp bạn có được một hệ thống làm lạnh ưu việt với hiệu quả cao nhất.

Kho làm lạnh đến từ Việt Nhật luôn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, Việt Nhật không chỉ hỗ trợ tư vấn lắp đặt các thiết bị làm lạnh mà còn đảm bảo tiến độ thi công lắp đặt kho lạnh nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Dựa trên các phương án thiết kế kho lạnh phù hợp với mô hình nhà xưởng và các khu công nghiệp, công ty Việt Nhật chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá lắp đặt kho lạnh được cập nhật cụ thể, chi tiết và chính xác nhất. Hãy đến với Việt Nhật để có được một giải pháp làm lạnh tốt nhất cho nhà xưởng của bạn ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa - Hà Nội VPGD: Số 25-LK 4, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108 Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com