Tin tức

5 lưu ý cho các doanh nghiệp khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Tìm kiếm đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội là một trong những bước đi quan trọng của các doanh nghiệp trong giai đoạn khởi đầu kinh doanh. Hệ thống kho lạnh có vai trò quan trọng đối với các công ty nên việc lựa chọn một đơn vị thực hiện lắp đặt cũng là điều cần thiết. Dưới đây là 5 lưu ý dành cho các doanh nghiệp khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội.

Kho lạnh giúp các doanh nghiệp bảo quản sản phẩm kinh doanh, đồng thời tiết kiệm chi phí hiệu quả

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đưa ra các sản phẩm cùng chất lượng tương đương với giá thành mà họ cung cấp. Vì thế, bạn cần lựa chọn một địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín, để đảm bảo kho lạnh có khả năng giữ nhiệt tốt, giữ được độ tươi ngon cho thực phẩm. Ngược lại, chỉ cần kho lạnh bảo quản thủy sản hay kho lạnh bảo quản nông sản của bạn không đảm bảo đủ tiêu chuẩn giữ nhiệt, có thể khiến vi khuẩn xâm nhập, làm hàng hóa của bạn bị hỏng.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội có dịch vụ cung cấp trọn gói sản phẩm hay không?

Thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

Dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay có hai loại để bạn có thể lựa chọn: công ty cung cấp đồng thời sản phẩm là hệ thống kho lạnh và dịch vụ lắp đặt; công ty chỉ chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh. Theo các công ty giàu kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội vừa cung cấp kho lạnh, vừa tiến hành lắp đặt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời có cam kết dài hạn về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt trong trường hợp xảy ra bất cứ vấn đề gì.

So sánh giá cả giữa các đơn vị lắp đặt kho lạnh

Bài toán chi phí luôn là yêu cầu trước tiên đặt ra đối với các doanh nghiệp. Vì thế, khi lựa chọn đơn vị tiến hành thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, bạn cũng nên cân nhắc tới yếu tố này. Một điều dễ hiểu là mức giá thấp sẽ được lựa chọn. Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống kho lạnh cũng cần đòi hỏi đội ngũ thi công lành nghề, đảm bảo các tiêu chuẩn nhiệt độ nên bạn cần đánh giá chi phí của chúng song hành với chất lượng mang lại. Nếu kho lạnh không đủ để phát huy hiệu quả thì chi phí mà bạn bỏ ra cũng như mất không.

Tham quan trực tiếp đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin qua người thân, trên các trang mạng, đánh giá của các doanh nghiệp hay các yếu tố giá cả thì một điều quan trọng để xác định đơn vị lắp đặt kho lạnh chất lượng tại Hà Nội là bạn nên đến tham quan trực tiếp doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà họ đã từng làm.

Nếu chỉ nhìn qua ảnh sẽ khó đánh giá được về quy mô, chất lượng: sự chắc chắn, hình thức, độ bền của kho lạnh. Khi tận mắt nhìn và xem xét hệ thống kho lạnh, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được các yếu tố này. Đây cũng là cơ sở để bạn đánh giá hiệu quả giữa hệ thống kho lạnh của đơn vị này cung cấp với đơn vị khác.

Mách bạn đơn vị uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Chỉ với 5 lưu ý trên đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nhật, một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty chuyên chế biến thực phẩm và nông sản khi khắp đặt kho lạnh tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kho lạnh cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, Việt Nhật sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng hệ thống dịch vụ lắp đặt với mức giá cạnh tranh nhất.

Địa chỉ liên hệ
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
  • Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
  • Hotline: 0936.686.019