Tin tức

4 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm của Việt Nhật

Kho lạnh là lựa chọn quen thuộc của các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Hiểu rõ về quá trình thi công để có được sử dụng đúng cách, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm mà điều mà bạn nên làm. Dưới đây là 4 yếu tố cần lưu ý trong quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm của Việt Nhật mà bạn nên tham khảo.

Lựa chọn vị trí thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm

Vị trí thi công có ảnh hưởng lớn tới quá trình thiết kế kho lạnh vì chúng quyết định tới cấu trúc, diện tích cũng như sự tiện lợi của việc xây dựng bản vẽ. Các vị trí lựa chọn phải thuận lợi, đảm bảo gần các khu cung ứng thành phẩm, đóng gói để thuận tiện cho quá trình vận chuyển, đồng thời cũng cần cân nhắc tới tính giao thông, di chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian và quãng đường, tránh tình trạng các khu vực cách xa nhau gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm được cấp đông.

Tập trung vào các yếu tố khác như nền, mái

Bên cạnh vị trí thì hai phần đặc biệt quan trọng là hệ thống nền và mái là những bộ phận mà các khách hàng cần đặc biệt chú trọng trong quá trình thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm. Ngay trên bản vẽ hay trong quá trình tư vấn cho doanh nghiệp, các đơn vị thi công phải đưa đầy đủ các phương án xử lý, trong đó, cấu trúc nền cần vững chắc, dễ dàng vệ sinh, không thấm ẩm và được quy định bởi các yếu tố như nhiệt độ, tải trọng, dung tích kho lạnh. Đối với hệ thống mái, nhìn trên bản vẽ thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm, bạn cũng cần nhận diện rõ các thông tin như mái không thấm, đọng nước với độ dốc tối ưu là khoảng 2%. Trong quá trình tư vấn, đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Nhật sẽ làm rõ các thông tin này, giúp khách hàng yên tâm với chất lượng thi công đạt chuẩn.

Kỹ thuật xếp kho lạnh bảo quản thực phẩm

Có thể bạn không biết, kỹ thuật xếp kho có ảnh hưởng quan trọng tới nguồn điện tiêu thụ cũng như như khả năng bảo quản, khả năng quản lý các mặt hàng dễ dàng. Khi thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm, cần lưu ý sử dụng các tấm Pallet vì chúng sẽ giúp bạn phân lô và sắp xếp các kiện hàng một cách khoa học, đảm bảo khả năng thông gió của sản phẩm. Để tối ưu hiệu quả cho người sử dụng, kỹ thuật viên của Việt Nhật khuyên rằng giữa các mặt hàng cần bảo quản với tường hay trần, dàn lạnh đều cần có một khoảng cách nhất định thuận tiện cho việc lưu thông không khí cũng như đảm bảo khả năng làm lạnh tới từng sản phẩm. Vị trí lối đi cũng được Việt Nhật tính toán kỹ lưỡng nên trong quá trình thi công thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm, kỹ thuật viên đều để ra các khoảng trắng để người và hệ thống máy móc có thể dễ dàng di chuyển, sắp xếp kho.

Hệ thống làm lạnh

Kho lạnh Việt Nhật sử dụng các tiêu chuẩn của kho lạnh công nghiệp với nhiệt độ trung bình từ -18 độ C đến -25 độ C, kết hợp với hệ thống lạnh giải nhiệt gió và nước, giúp các loại thực phẩm giữ được chất lượng đạt chuẩn trong quá trình bảo quản. Khách hàng cũng nên lưu ý trong khi nhận bản thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm thì cần đặc biệt quan tâm đến các yếu tố này.

Việt Nhật - nhận thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm

Nếu các doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty nào đủ uy tín và chất lượng để gửi gắm công trình của mình thì Việt Nhật sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ thiết kế, Việt Nhật còn là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng cao với các phụ kiện được nhập khẩu chính hãng cùng chế độ bảo hành 1 năm, bảo trì miễn phí hàng tháng. Điện thoại: 0936.686.019 – 098.6363.108 – 0243.99234.99. Địa chỉ: Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội