TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Freelancer tăng thu nhập bằng website tên miền .vn

Cùng với xu hướng cá nhân hóa, freelancer đang được giới trẻ - những người khát khao tự do rất ưa chuộng. Freelancer đem lại nhiều lợi ích cả về mặt vật chất và tinh thần cho mỗi cá nhân. Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu nhược điểm và một số thông tin về cách tăng thu nhập bằng việc trở thành Freelancer với website tên miền .vn.

Freelancer là nghề gì?

Khái niệm freelancer chỉ mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây khi Internet thật sự bùng nổ. Freelancer là người làm việc tự do, tự do về địa điểm, thời gian, dịch vụ và tự do hợp tác với bất cứ khách hàng nào họ muốn. Những Freelancer không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Đa số các Freelancer hoạt động giao dịch với khách hàng qua internet, qua một trang web cung cấp các dịch vụ freelancer hoặc qua chính website cá nhân của họ.


Ưu và nhược điểm khi trở thành một Freelancer

Ưu điểm của một freelancer chính là không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm, kỹ năng của cá nhân ngày càng được nâng cao và cơ hội hợp tác phát triển rất mở rộng. Ngoài ra, ngành này có thể đáp ứng trong tất cả các lĩnh vực như sáng tạo nội dung, chạy quảng cáo, thiết kế website,…Nếu bạn là một người đam mê xê dịch hoặc thích tự do thì đây chính là hình thức làm việc phù hợp cho bạn.


Bên cạnh các điểm trội, hình thức này cũng có một số điểm mà bạn cần lưu ý. Thời điểm ban đầu sẽ gặp khó khăn, thị trường cạnh tranh lớn và thu nhập thường khá linh động, không đều đặn.

Freelancer hiệu quả giúp tăng thu nhập bằng website tên miền .vn

Có một số cách để bạn tìm kiếm nguồn công việc theo đuổi con đường Freelancer như tham gia vào các hội nhóm, thông qua bạn bè hoặc đăng ký trên website freelancer. Ngoài ra, có một cách dễ dàng và hiệu quả hiện nay được cá nhân ưa chuộng chính là tạo website cho riêng họ với tên miền .vn.


Trên website cá nhân này, bạn sẽ đưa những thông tin, sản phẩm nổi bật để thu hút khách hàng tiềm năng. Đây chính là bước quan trọng xây dựng thương hiệu cá nhân – yếu tố quyết định khách hàng tin tưởng chọn bạn. Sở hữu một website cá nhân tên miền .vn sẽ giúp khách hàng tăng độ tin cậy, nhận diện cho thương hiệu của bạn. Có rất nhiều không gian tên miền .vn bạn có thể đăng ký với giá ưu đãi đi cùng các gói tạo website từ các Nhà đăng ký. Hơn nữa, thời gian tới với chính sách mới khi ra mắt tên miền dành riêng cho cá nhân “id.vn” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Tham khảo https://tenmien.vn/.

Đừng quên áp dụng những công cụ tối ưu SEO và chạy quảng cáo để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Bài viết khác

Bên cạnh trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu website nhưng điều này có đúng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?
Xem thêm
Cùng với xu hướng phát triển của Internet, tất cả các ngành nghề lĩnh vực đều chuyển sang hiện diện trực tuyến. Y tế là một trong những ngành cấp thiết cần chuyển đổi.
Xem thêm
Tên miền PRO.VN là sự lựa chọn phù hợp, không chỉ dành cho các bác sĩ, luật sư, hay kỹ sư mà còn cho cả các dịch vụ chuyên nghiệp như sửa chữa, thay thế…
Xem thêm
Để kinh doanh trên website, lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cùng bật mí 06 bí quyết lựa chọn tên miền .vn.
Xem thêm
Khởi nghiệp đã và đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự dễ dàng và đâu là “chìa khoá” khởi nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0?
Xem thêm
Hàng loạt các doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền .vn. Tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.
Xem thêm
Trong mô hình bán hàng đa kênh, website gắn với tên miền “.vn” là nền móng vững giúp các “chủ shop” khởi động hay mở rộng kinh doanh thành công.
Xem thêm
Chuyển đổi số là mục tiêu hướng đến của mọi quốc gia trên thế giới. Hiện diện trực tuyến với tên miền quốc gia “.vn” chính là nền tảng cơ sở để thực hiện công cuộc chuyển đổi số thời điểm hiện nay.
Xem thêm
Thương mại điện tử phát triển kèm theo thay đổi trong thói quen mua sắm online của khách hàng. Biển hiệu có tên miền .vn đang trở thành xu hướng phổ biến khắp đường phố vì khả năng giúp khách hàng dễ dàng nhớ và truy cập website mua hàng.
Xem thêm