TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Bí quyết quản lý website tên miền quốc gia .vn hiệu quả

Thương mại điện tử là cụm từ được nhắc đến phổ biến hiện nay. Trong đó, việc quản lý website như thế nào hiệu quả là vấn đề chính mà tất cả các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đang gặp phải. Bài viết sẽ giải thích rõ các khái niệm, tầm quan trọng của tên miền .vn trong quản lý website và “bật mí” các bí quyết để quản lý website giúp “chốt đơn” nhanh.

Quản lý website là gì?

Các hoạt động như sáng tạo nội dung, tối ưu SEO và quảng bá website với mục đích giúp trang web được vận hành một cách ổn định, người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời chính là điều mà các nhà quản lý website cần phải làm.


Vai trò của tên miền .vn trong quản lý website

Một website được quản lý tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trước hết, website là kênh giao thương chính của mọi doanh nghiệp, cá nhân; quản lý tốt website giúp có nhiều người biết đến, thu hút để người dùng mua hàng.

Tên miền .vn giúp cho chủ website có lợi thế xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Ưu điểm này sẽ góp phần vào quảng bá website cho cá nhân, tổ chức – chính là điều nhà quản lý website mong muốn.


Bật mí cách quản lý website giúp chốt đơn nhanh

  1. Chọn một tên miền .vn để lập website

Với vai trò và lợi ích của tên miền .vn, hơn 86% người dùng đánh giá tin cậy và an toàn. Đặt một địa chỉ “nhà” định danh trên Internet thu hút và được đông đảo người dùng tin tưởng